Du lịch Việt Nam 7 ngày tại sao không? - DN

096.266.2741 thanhlanhcntt@gmail.com

Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.

Already a member?

Login
096.266.2741 thanhlanhcntt@gmail.com

Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.

Already a member?

Login

Du lịch Việt Nam 7 ngày tại sao không?

Hue

Việt Nam là một đất nước mà có rất nhiều nơi để đi, nhiều điều để khám phá. Vì vậy, rất khó để bạn có thể lựa chọn cho mình một điểm tham quan ở quốc gia có hình chữ S này. Hãy để tôi cung cấp cho bạn một lịch trình du lịch Việt Nam với 7 ngày. Cùng tham khảo nhé.!

Hành trình du lịch Việt Nam 7 ngày

Ngày 1: Thành phố Hồ Chí Minh – Địa đạo Củ Chi

Điểm nổi bật của Việt Nam chính là các cuộc chiến tranh giành độc lập .Rõ ràng, cuộc chiến này là một trong những sự kiện quan trọng nhất không chỉ ở Việt Nam mà còn cả thế giới. Thực tế, nhiều người đến giờ vẫn còn nhớ đến cuộc chiến tại Việt Nam. Để biết thêm về giai đoạn kháng chiến này.Trước tiên, chúng ta cần phải đến với thành Phố được đặt tên theo một anh hùng Việt Nam là Hồ Chí Minh. Bạn có thể đến bằng thành phố này bằng máy bay hoặc các phương tiện khác.

Những trải nghiệm và khám phá Sài Gòn, bạn đừng bỏ qua nhé.!

Sau khi đến Sài Gòn, bạn có thể dành đêm đầu tiên ở đây. Cuộc sống về đêm ở thành phố lớn nhất Việt Nam này luôn sôi động hơn bất cứ thành phố nào. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi sau một chuyến bay dài, hãy thư giãn tại khách sạn của bạn đó cũng là một lựa chọn tốt.

Điều đầu tiên trong ngày sẽ là một chuyến viếng thăm ngắn đến Địa đạo Củ Chi, sẽ cho bạn cái nhìn sâu sắc về cuộc sống của nhân dân Việt Nam trong chiến tranh giành độc lập. Bạn cũng có cơ hội để nâng cao kiến ​​thức của bạn về thời kỳ lịch sử nổi tiếng này bằng cách kiểm tra trong Bảo tàng Chiến tranh và Dinh Thống Nhất.

Saigon

Khi bạn rời khỏi những điểm du lịch này, bạn đã có cái nhìn cơ bản về lịch sử của Việt Nam rồi. Và giờ hãy cùng chúng tôi đến chợ Bến Thành. Đến đây bạn có thể tìm thấy bất cứ điều gì bạn muốn từ thực phẩm đến quần áo, từ đồ lưu niệm nhỏ đến những nhu yếu phẩm hàng ngày. Sự sôi động của thị trường này là điều mà nó khiến nhiều du khách yêu thích.

Ngày 2: Thành phố Hồ Chí Minh – Đồng bằng sông Cửu Long

Mekong-delta

Điểm nổi bật thứ hai của Việt Nam trong 7 ngày là đồng bằng sông Cửu Long. Con sông này là cầu nối giúp kết nối nhiều nước trong khu vực, trong đó có Việt Nam. Giống như nhiều nền văn hóa khác, người Việt Nam miền Nam cũng gắn liền với dòng sông này. Sau bữa sáng nhanh chóng để nạp năng luợng, bạn sẽ tham gia một cuộc phiêu lưu khám phá vùng đất này. Đặc biệt, chuyến đi này bạn sẽ trải nghiệm một số chợ nổi, vườn cây ăn quả tươi tốt và nhiều vườn trái cây nhiệt đới khác, làng chài và nhiều làng nghề truyền thống.

Đến các làng nghề truyền thống, bạn có thể có cơ hội tự làm các sản phẩm truyền thống đặc trưng của nơi đây. Ví dụ, bạn sẽ có thể chứng kiến ​​toàn bộ quá trình để làm bánh tráng, kẹo dừa hoặc các đặc sản khác. Bạn có thể thử tự mình tạo ra chúng bởi việc làm ra nó không quá khó.

Ngày 3: Đà Nẵng Hội An

Điểm nổi bật thứ ba của Việt Nam trong 7 ngày đó là Miền Trung Việt Nam mà tiêu biểu là Đà Nẵng và Hội An. Bạn có thể đến với bãi biển ở Đà Nẵng để cảm nhận biển nơi đây. Các bãi biển Đà Nẵng được coi là một trong những bãi biển đẹp và sạch nhất ở các quốc gia có hình chữ S này mặc dù chúng không phải là những bãi biển đẹp nhất.

Đà nẵng điểm du lịch hấp dẫn bạn phải đên 1 lần nhé

Bạn cũng có thể đến Hội An ngay sau đó. Thị trấn này có một điểm thu hút đặc biệt, được xây dựng trong nhiều thập kỷ. Thị trấn này là một sự tập hợp hoàn hảo của nhiều nền văn hóa. Bạn có thể thấy một số dấu chân của mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Ví dụ, Nhật Bản có Chùa Cầu Nhật Bản, Trung Quốc có Chùa Phúc Kiến & Nhà Tân Kỳ, chỉ một vài tên.

Những điều bạn không nên bỏ qua khi du lịch Hội An

Ngày 4: Thành phố Huế

Hue

Điểm nhấn thứ tư của Việt Nam trong 7 ngày là thủ đô cũ của Việt Nam, quê hương của triều đại Việt Nam cuối cùng, nhà Nguyễn. Không có gì đáng ngạc nhiên khi biết rằng có rất nhiều di tích hoàng gia được bảo tồn tốt ở Thành phố Hoàng gia cũ này như Chùa Thiên Mụ hoặc lăng Tự Đức, Thành cổ hay Tử Cấm Thành. Nhưng đối với tôi, nét quyến rũ ấn tượng nhất của thành phố này là chuyến du ngoạn bằng thuyền rồng trên sông Hương. Trong khi tận hưởng những làn gió mát, bạn cũng có thể thư giản tâm hồn mình bằng cách nghe Nhã Nhạc Cung Đình (Nhạc Cổ điển Hoàng gia Việt Nam). Sau đó, một chuyến thăm nhanh đến chợ Đông Ba có thể thêm một số màu sắc cho chuyến đi của bạn. Đến đây bạn có thể học cách người dân địa phương giao dịch, sinh sống và ăn uống.

Một số điểm du lịch Huế bạn tham khảo qua nhé.!

Ngày 5-6: Tham quan thành phố Hà Nội

Sẽ là một sai lầm lớn nếu Hà Nội không nằm trong danh sách điểm nổi bật của Việt Nam trong 7 ngày , vì thành phố này đã là thủ đô của Việt Nam trong hàng nghìn năm. Chỉ cần khoảng thời gian có thể cho biết thành phố này đặc biệt như thế nào. Không có nơi nào ở Việt Nam có nhiều nơi lịch sử, có được những món ăn khó quên và có vị trí thuận lợi để tiếp cận các tỉnh khác ở miền Bắc. Về các điểm du lịch ở thủ đô, có Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Bảo tàng Hồ Chí Minh và nhà sàn, Dinh Tổng thống và Chùa Một Cột, Văn Miếu, Bảo tàng Dân tộc học, Khu phố cổ .

Ngày 7: Vịnh Hạ Long

overview

Vịnh Hạ Long là một trong những địa điểm không thể bỏ qua ở Việt Nam, đặc biệt sau khi được coi là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên trên thế giới. Trong khi ở đó, bạn có thể ghé thăm hang động tuyệt vời, đi chèo thuyền hoặc bơi trong làn nước trong và tận hưởng cảnh quan. Bạn cũng có thể thử một số môn thể thao mạo hiểm như nhảy bungee ở đó, tôi cá rằng bạn có thể có một trải nghiệm tuyệt vời.

Trong thời, danh sách trên chỉ là một giới thiệu ngắn gọn về Việt Nam, tôi hy vọng nó sẽ giúp, và bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời ở đó.

Leave a Reply