Mẹo bắt taxi dể dàng tại Quy Nhơn

du-lich-quy-nhon

Du lịch Bình Định với phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, nhiều đặc sản hấp dẫn sẽ là điểm đến thú vị cho du khách muốn tránh xa những nơi ồn ào, đông đúc. Quy Nhơn là thành phố ven biển trung tâm của Bình Định với phong cảnh tuyệt đẹp và đường phố rộng rãi.

Tuy nhiên với thời tiết nóng và thời tiết nóng nực và những điểm thu hút khách du lịch xa nhau, đi taxi là tiết kiệm thời gian và tiện lợi. Bài viết Làm thế nào để bắt taxi tại Quy Nhơn sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích và hướng dẫn cách để bắt taxi một cách nhanh và tốt nhất.

du-lich-quy-nhon
Quy Nhơn – một điểm thu hút mới của Việt Nam – aplus.vn

Làm thế nào để bắt taxi dễ dàng tại Quy Nhơn

Taxi thường được đặt qua điện thoại. Các nhà trung tâm dịch vụ taxi không giỏi nói tiếng Anh và có lẽ sẽ không hiểu cách phát âm khi bạn yêu cầu đón, vì vậy chiến lược hiệu quả nhất là yêu cầu một người nói tiếng Việt thay mặt bạn thực hiện cuộc gọi. Bạn có thể yêu cầu nhân viên tiếp tân trong khách sạn của bạn để được trợ giúp gọi taxi.

Xem thêm: Trải nghiệm khám phá cù lao xanh Quy Nhơn trong 1 ngày

nho-tiep-tan-giup-do
Đừng ngần ngại yêu cầu sự trợ giúp từ nhân viên tiếp tân-datve.com

Về cơ bản, bạn có thể dễ dàng bắt taxi tại Quy Nhơn. Taxi cũng có thể được đứng trên đường phố, nhưng không có nhiều xe taxi đứng do thiếu khoảng trống trên đường. Đứng trên đường phố và vẫy tay để gọi taxi toàn bộ thường có xu hướng thu hút người dân địa phương, tuy nhiên, ai có thể vui lòng gọi taxi cho bạn.

duong-pho-quy-nhon
Taxi là một phương tiện giao thông tuyệt vời trên các đường phố rộng rãi ở Quy Nhơn-source: flickr.com

Bắt taxi tại sân bay Phù Cát như thế nào?

Taxi là sự lựa chọn tốt cho sân bay Phú Cát – trung tâm Quy Nhơn. Sân bay Phù Cát cách trung tâm thành phố Quy Nhơn 35km. Nếu bạn có một nhóm hơn năm người, bạn có thể chọn gọi taxi vì giá vé taxi từ sân bay của thành phố Quy Nhơn chỉ khoảng 200k, taxi sẽ đưa bạn thẳng đến khách sạn của bạn mà không thay đổi phương tiện đi lại.

Mặt khác, nếu bạn muốn một chuyến đi taxi giá rẻ để đi đến sân bay Phù Cát từ Quy Nhơn, bạn có thể đến số 1 Nguyễn Tất Thành. Đây là nơi các hãng hàng không thường đón và đưa hành khách đến sân bay. Các lái xe taxi thường chờ ở đây và kết hợp 5-6 hành khách và mang theo một chuyến đi đến sân bay. Chi phí cho mỗi người chỉ khoảng 70 ngàn đồng.

Xem thêm: Mẹo di chuyển từ sân bay Phù Cát về thành phố Quy Nhơn đơn giản tiết kiệm

san-bay-phu-cat
Taxi là sự lựa chọn tốt cho sân bay Phù Cát- Quy Nhơn-source: wiki.org

Tổng hợp các dịch vụ Taxi Quy Nhơn giá rẻ

Taxi ở Quy Nhơn và các tỉnh khác ở Việt Nam là taxi tính theo số km trên đồng hồ. Một chuyến đi ngắn điển hình trong thành phố tốn khoảng 15.000-30.000 đồng. Từ phía đông sang phía tây có chi phí khoảng 60.000. Taxi Sun và taxi Mai Linh là hai công ty taxi lớn nhất ở Quy Nhơn. Dưới đây là danh sách các công ty taxi ở Quy Nhơn, Bình Định:

  • Sun Taxi (+84 56 368 6868). Dịch vụ taxi lớn nhất ở Quy Nhơn. 5.000 đồng cho 500 mét đầu tiên, 11.500 cho mỗi cây số bổ sung lên đến 30.5 km, 9.500 cho mỗi km sau 30.5 km. Nó nằm trên 66/2 Hòn Mạc Tử, Ghềnh Ráng, Quy Nhơn, Bình Định.
  • Taxi Mai Linh (+84 3838 3838) nằm trên 33A Tây Sơn, Quang Trung, Quy Nhơn, Bình Định. Giá 16,000 VND / 1 km (bao gồm cả thuế và phí) cho 4 chỗ taxi.
  • Taxi Chí Thành (+84 56 3827888) tọa lạc tại số 11 Mai Xuân Thưởng, Trần Hưng Đạo, Quy Nhơn, Bình Định.
  • Taxi Dân (+84 56 3818881) nằm trên 81 Trần Cao Vân, P. Lê Lợi, Quy Nhơn, Bình Định.
  • Taxi Hoàng Anh ((+84 56 3525525) nằm trên địa phận 12 An Dương Vương, Quy Nhơn, Bình Định.
  • Taxi Quy Nhơn (+84 56 3815815) nằm trên 275 Nguyễn Thái Học, Quy Nhơn, Bình Định.

Quy Nhơn được bình chọn là điểm đến hàng đầu của Đông Nam Á do tạp chí Rough Guides – Vương quốc Anh tổ chức vào năm 2015. Quy Nhơn là điểm đến hấp dẫn mới với vẻ đẹp hoang sơ, tinh khiết của những bãi biển thiên đường, sự thu hút của nền văn hoá Chăm và các món ăn mộc mạc. Khám phá ngay nhé.!

Leave a Reply