Thong-tin-du-lich

VQG Cúc Phương nằm trên địa bàn ba tỉnh Ninh Bình, Hòa Bình, Thanh Hoá. Đến nay, đây là nơi du khách đến tham quan du lịch cho nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến các điểm du lịch như hang động cổ, oak ngàn năm, trung tâm cứu hộ linh trưởng và rùa.

Cuối mùa xuân, khi rừng Cúc Phương nắng, những con bướm như thức dậy sau một giấc ngủ dài qua mùa xuân mùa đông lạnh nắng, nạo vét lên để bắt đầu bước chân. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết Cúc Phương có một mùa “đặc biệt” nếu ai đó muốn trải nghiệm một ngày nào đó trở lại đây.

Tham quan và khám phá vườn quốc gia Cúc Phương

Thiên nhiên đã tặng cho Cúc Phương một món quà vô giá, có lẽ hiếm ở dải đất hình chữ S này. Cúc Phương có rất nhiều loài và rất đa dạng, từ bướm hợp đồng, cánh bướm vượn xanh … Nhưng hầu hết phải kể đến những con bướm trắng và bướm vàng. Cảm thấy chúng như báu vật trong bướm quê hương của tôi, bướm đặc trưng bởi hoa cải mỗi mùa.

Khám phá những điểm du lịch Việt Nam hấp dẫn tại đây

Những đám mây trắng bướm đang bay theo một đường như lối đi trong lối vào rừng, trong âm nhạc của thiên nhiên. Cúc Phương đặc biệt bướm rất nhiều vào cuối mùa xuân, đầu hè, khi những thứ như đánh thức sau một giấc ngủ dài qua mùa đông lạnh và mùa xuân.

Khi những cơn mưa đi kèm với những ngày nắng đẹp, trong những khu rừng nguyên sinh tươi tốt, những đám mây của những con bướm bướm để cùng nhau tách ra những cánh rừng lá rộng. Bướm thường bay ra khỏi tán rừng dày đặc để nung nóng nếu nắng sau Cúc Phương sau một ngày mưa, thật dễ dàng để có thể đón được những bầy bướm bướm lớn dọc theo rìa rừng.

Mới vào đầu lối vào, đã được nhìn thấy chơi với bướm bay từ cảng chào đón khách du lịch như một hướng dẫn cho mỗi nhóm và sau đó sâu vào rừng. Phóng viên đường dẫn xe máy nhỏ dẫn vào các điểm cơ bản rừng, Cảm thấy như tôi đang bay với bướm. Chỉ cần quay đầu sang một bên thấy bướm bay Ả Rập Bảo vệ Aaron. Đôi khi họ đậu trên vai, trên mũ bảo hiểm và kính chắn gió. Trong ánh nắng ban mai sớm, những con bướm xuất hiện dưới ánh mặt trời lấp lánh và kỳ diệu giọt trên lá, làm cho màu xanh lá cây trở nên khô ráo.

3-6-16Many-unique-butterflies-here

Đôi khi muốn giơ lên, nhưng cringe, bởi vì đồng hồ đã được đắm mình trong thời điểm bướm bay sang một bên. Một phần bởi vì con bướm quá nhỏ, mặc dù máy ảnh không thể ghi lại được sự kinh hoàng của bối cảnh và thơ mộng. Ở giữa rừng phía trước chúng ta là một cảnh tượng tuyệt đẹp: hàng trăm con bướm đã tụ tập bên trong căn cứ. Chỉ cần im lặng quay trở lại toàn bộ đàn chiên bay quanh cánh.

Tất cả các màu sắc của mặt trời, từ cơ bản màu trắng, màu vàng đến màu xanh bướm, đất nâu, hồng. Thật vậy, quan sát những sinh vật nhỏ bé sống động dưới ánh nắng mặt trời ở đó, cảm giác như cuộc sống là sinh sản, nảy nở trong rừng. Như sâu bên trong, khi con đường đến sồi ngàn năm chỉ có một vài cây số, những con bướm xuất hiện nhiều. Cảm giác bình yên hơn là nhìn thấy những con bướm rải rác trên đường chân trời.

Điểm danh những điểm du lịch gần sài gòn hấp dẫn 2019

Buổi chiều để bướm dần dần thưa thớt. Sau khi bước ra khỏi thiên niên kỷ cây sồi, mọi người đều mệt mỏi. Nghỉ ngơi một lúc chúng tôi rời rừng Cúc Phương. Con đường trở lại vẫn đẹp.

Để nhận xét của bạn cho chúng tôi

Có Thể Bạn Quan Tâm

Tam Cốc Bích Động – địa điểm chụp ảnh cưới tuyệt đẹp

Tam Cốc Bích Động nằm trong quần thể danh thắng Tràng An, cách Hà Nội hơn 100km. Địa danh du lịch này đã được mệnh danh là vịnh Hạ Long trên biển […]

Du lịch Cần Giờ 2 ngày 1 đêm nên đi đâu? Làm những gì?

Cần giờ được biết đến là một trong những điểm du lịch 2 ngày 1 đêm gần Sài Gòn được lựa chọn nhiều nhất cho những ngày nghĩ cuối tuần […]

Du lịch Quy Nhơn – Phú Yên 4 ngày 3 đêm

Bạn đang có ý định đi du lịch Quy Nhơn – Phú Yên nhưng bạn chưa biết gì về hai địa điểm này. Hay nói cách khác đi du lịch […]