Thong-tin-du-lich

Đền TA PROHM được biết đến rộng rãi rằng Campuchia rất nổi tiếng về Angkor Wat và Angkor Thom – những ngôi đền cổ. Ta Prohm nằm ở Krong Siem Reap, Xiem Riep, Campuchia, cách Angkor Wat khoảng 8 km, Angkor Thom khoảng 4,5 km và sân bay Nội Angkor khoảng 14,2 km.

Thành thật mà nói, điều khiến cho du khách ấn tượng mạnh mẽ ở đây không chỉ là giá trị của lịch sử quá khứ mà còn là những hình ảnh nổi bật về gốc rễ khổng lồ và quái dị của cây Tùng hoặc Kina. Nếu bạn rất quan tâm đến việc khám phá lịch sử và kiến ​​trúc cổ xưa của phương Tây, Campuchia cũng như đền Ta Prohm có thể là “vùng đất mơ ước” cho bạn.

6

Lịch sử đền Ta Prohm

Ngôi chùa – Ta Prohm được Jayavarman VII xây dựng vào năm 1186. Đây là một món quà ý nghĩa mà nhà vua dành cho mẹ mình. Ban đầu, đền thờ này được đặt tên Rajavihara có nghĩa là sự hiện thân của trí tuệ. Các nhà khảo cổ phát hiện ra rằng ngôi đền này được xây dựng bởi khoảng 80.000 công nhân bao gồm 18 nhà sư, 2.740 công nhân chính, 615 vũ công và công nhân khác.

Thật đáng ngạc nhiên là 500 kg, 35 viên kim cương, 40.620 viên ngọc và 2540 viên đá quý là vật liệu được sử dụng để tạo ra kiến ​​trúc của ngôi đền. Vào cuối thế kỷ 13, việc trốn lánh khỏi Myanmar đã phá huỷ ngôi đền này phần lớn và các viên kim cương và đá quý đã bị đánh cắp. Hãy đến đây để xem di tích.

Sau đó, nó bị cô lập và bỏ qua. Vào thời điểm này, gốc rễ của cây phát triển thành những con khổng lồ và bị thương qua cấu trúc và ngôi đền này nằm sâu bên trong những cây dày đặc.th , nó đã được khám phá bởi các nhà khảo cổ Pháp với vẻ đẹp ngoạn mục của nó.

Jayavarman-VII-who-built-up-Ta-Prohm

Khi du khách đến đây, họ có thể đạt được nhiều kiến ​​thức lịch sử thông qua đá.

 Mô tả về đền Ta Prohm

Đền Ta Prohm dài 1.000 m và rộng 650m, gồm 37 tháp nhỏ và khổng lồ. Ngôi đền này được coi là một biểu tượng sức mạnh của tự nhiên. Đó là một sức mạnh tự nhiên và tự do. Những cái chân khổng lồ của hàng ngàn cây cối khổng lồ đi qua các bức tường hoặc những mái nhà của các tháp cổ. Thậm chí, họ bao gồm các tháp này để tạo ra những hình ảnh đáng ngạc nhiên. Đôi khi, các rễ có thể làm cho du khách cảm thấy đó là kiệt tác tự nhiên.

The-huge-roots-at-Ta-Prohm

Bên cạnh việc thưởng thức thiên nhiên, du khách có thể tìm hiểu thêm về lịch sử và nghệ thuật thông qua kiến ​​trúc của tháp. Mặc dù Ta Prohm bị hư hỏng một phần bởi cây và thời gian, bạn có thể khám phá những bí mật ẩn trong bức tường tháp, hành lang hoặc đá quý của đá. Khuôn mặt Javavarman được chạm khắc rất ấn tượng vì đó là một tác phẩm điêu khắc khéo léo. Có một điều không thể giải thích được rằng rễ không vượt qua được mặt này. Một số người nghĩ về tinh thần. Mặc dù sức mạnh hủy diệt mạnh mẽ của nó, bản chất có thể tôn trọng con người.

Không gì tuyệt vời hơn khi du lịch nơi này

Javavarman-face

Nếu đi sâu vào ngôi đền, bầu khí quyển trở nên huyền ảo và huyền bí hơn. Bạn có thể cảm thấy như bạn đang đi du lịch mạo hiểm để khám phá quá khứ và thiên nhiên. Câu nói của bạn có thể tạo ra tiếng nói từ bức tường đá khi bạn nói. Hãy nhớ chăm sóc nếu bạn muốn khám phá thêm ngôi đền này.

Đừng quên chụp ảnh để giữ những khoảnh khắc đáng nhớ khi bạn khám phá ngôi đền này.

Khi đến ngôi đền này để làm một bộ phim nổi tiếng Lara Croft: Tomb Raider, Angelina Jolie – một nữ diễn viên Hollywood đã sử dụng những từ “tàn phá” và “sức mạnh khủng khiếp của thiên nhiên để mô tả Ta Prohm. Cho dù bạn có cùng cảm giác hay không là một câu hỏi mà bạn tự trả lời. Đi nào.

Để nhận xét của bạn cho chúng tôi

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trải nghiệm và khám phá vẻ đẹp mê ly của bãi xếp Quy Nhơn

Bãi xếp Quy Nhơn là một trong những điểm du lịch mới nổi lên trong thời gian gần đây. Nằm ở thành phổ biển nhỏ xinh Quy Nhơn – Bình […]

Cầu Thị Nại –Cầu vượt biển dài nhất tại Việt Nam

Cầu Thị Nại là một cái tên rất đỗi quen thuộc với người dân Bình Định. Là cây cầu dài nhất Việt Nam với tổng chiều dài lên đến 7KM, […]

Trải nghiệm và khám phá khu du lịch cửa biển Quy Nhơn

Là một điểm du lịch mới được hình thành đầu năm  2018, nhưng khu du lịch cửa biển Quy Nhơn đã để lại ấn tượng vô cùng tốt cho khách […]