Thong-tin-du-lich

Bản đồ du lịch Việt Nam là một yếu tố không thể thiếu đối với những tín đồ yêu thích du lịch đặc biệt là các phượt thủ. Qua các năm, bản đồ du lịch điều có sự thay đổi với việc thêm nhiều điểm du lịch hấp dẫn hơn. Vậy, hãy cùng chúng tôi blog du lịch tìm hiểu về bản đồ du lịch Việt Nam năm 2020 như thế nào nhé?

Bản đồ du lịch Việt Nam cập nhật mới nhất 2020

Điểm du lịch trong bản đồ du lịch

Là một đất nước hình chữ S xinh đẹp. Phía bắc giáp với Trung Quốc, phía tây giáp với Lào và Campuchia, và phía đông và nam giáp với Biển Đông và vịnh Thái Lan. Với địa thế hẹp ngang nhưng dài với chiều dài đường bở biển lên đến 3.260 km. Đất nước này, có rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn mà khiến du khách thế giới phải giật mình bởi vẻ đẹp của nó.

Vậy trong năm 2019, bản đồ du lịch Việt Nam có thêm những điểm du lịch hấp dẫn nào? Cùng xem bản đồ bên dưới nhé.

Đừng bỏ qua: Lịch trình du lịch Việt Nam 10 ngày, xem thử đi đâu nhé.!

bandophuot

Để download bản đồ chất lượng với kích thước lớn, bạn click vào đây để download nhé.

Phân cấp bản đồ hành chính Việt Nam.

Về hành chính bản đồ Việt Nam được phân làm 3 cấp gồm cấp tỉnh hoặc thành phố trực thuộc trung ương, cấp huyện và tương đương, cấp xã và tương đương.

Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam có 58 tỉnh và 5 thành phố trực thuộc trung ương với Hà Nội là thủ đô của Việt Nam.

Điều kiện tự nhiên về du lịch Việt Nam.

Với địa hình chủ yếu là đồi núi chiếm đến ¾ tổng diện tích đất nước Việt Nam. Nên đất nước hình chữ S xinh đẹp khá đa dạng và phong phú về cảnh vật thiên nhiên với nhiều điểm du lịch tự nhiên hoang dã nhưng khiến du khách bị mê hoặc khi đến.

cac-dan-toc-viet-nam

Bên cạnh đó, Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, thời tiết trên bản đồ du lịch Việt Nam thường hay biến động và có sự khác biệt theo từng vùng. Vì vậy, trước khi quyết định du lịch ở một địa điểm bạn cần phải nắm rỏ tình hình thời tiết khí hậu của nơi đó trước.

Trên đây, là các thông tin cơ bản về bản đồ du lịch Việt Nam. Hi vọng, với thông tin chia sẽ trên sẽ giúp bạn hiểu rỏ hơn về các điểm du lịch Việt Nam.

Để nhận xét của bạn cho chúng tôi

Có Thể Bạn Quan Tâm

Kinh nghiệm du lịch Tam Đảo tự túc lần đầu chi tiết từ A – Z

Được mẹ thiên nhiên ưu ái vùng đất Tam Đảo với khí hậu mát mẻ, nơi đây đã và đang là một trong những điểm du lịch khá hot được […]

TOP địa điểm du lịch Miền Nam Việt Nam 2020

Bạn đang đi du lịch đến miền Nam Việt Nam và tự hỏi bạn nên đi đâu, blog du lịch DN dưới đây cung cấp cho bạn một số ý […]

Cẩm nang du lịch Thác Bản Giốc từ A – Z

Việt Nam có nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp từ núi rừng hùng vĩ đến biển xanh và nếu bạn không tìm được một điểm du lịch phù hợp, […]