Thong-tin-du-lich

Những hang động tuyệt vời này không phải là một phần của một thế giới cổ tích hay một bộ phim kinh dị – chúng có thể được tìm thấy ở một số nơi ở Việt Nam. Đây là 3 hang động tuyệt vời nhất Việt Nam để khám phá.

Điểm danh 3 hang động tuyệt vời nhất Việt Nam

  1. Hang Sơn Đoòng

Động Sơn Đoòng (Động sông núi) ở Việt Nam là hang động lớn nhất từng được tìm thấy trên trái đất. Vì vậy, lớn, nó có hệ sinh thái của riêng nó. Được bao quanh bởi rừng rậm và được sử dụng trong cuộc chiến tranh ở Việt Nam như nơi trú ẩn của những cuộc bắn phá của Mỹ. Động Hang Sơn Đoòng mới được phát hiện có những đặc điểm ngoạn mục, vô cùng và năng động.

Điểm danh các bãi biển đẹp nhất Việt Nam, bạn đã đến chưa?

Son-Doong-Cave

Một trong số đó là sông, rừng mưa nhiệt đới, đá vôi cao chót vót, và một khung gỗ rộng 262 foot, cùng với các căn phòng đủ lớn để chứa 747 và các đoạn văn có thể phù hợp với toàn bộ tòa nhà 40 tầng của thành phố New York. Hang động rộng lớn này vẫn còn phần lớn chưa được khám phá.

  1. Tam Cốc Bích Động

Tam Cốc Bích Động được coi là vịnh Hạ Long trên đất liền. Khu vực này từng là thủ đô của các triều đại hoàng gia từ Đinh và Pre-Lê từ thế kỷ 10 đến đầu thế kỷ thứ 11.

Tam-Coc-Bich

Tam Cốc có nghĩa là ba hang động là Ca, Hải và Ba. Bạn nên tham gia một chuyến đi trong ngày để đi đến khu vực xung quanh Hà Nội để thư giãn bên cạnh tiếng ồn của thành phố. Trôi dọc theo dòng sông hiền hòa dưới hang động, du khách có thể cảm nhận bầu không khí trong lành sâu sắc với mùi đặc biệt của nước sông nước tươi mát và không khí mát mẻ từ những ngọn núi đá vôi. Những chiếc thuyền thường được chèo lái bởi một hoặc hai phụ nữ địa phương cũng bán hàng thêu. Tại Tam Cốc, du khách có thể cảm thấy bị lạc trong một khu vực cổ tích ẩn được trang trí bằng những nhũ đá và nhũ đá xinh đẹp với hình dạng và màu sắc khác nhau lấp lánh như đá quý.

  1. Động Phong Nha

Động Phong Nga, vì thực tế bạn sẽ dành hầu hết thời gian vào trong hang động trên thuyền, là một chuyến đi thăm hang động dễ dàng. Cảnh quan đá vôi là tuyệt vời. Các thuyền đưa quý khách vào trong hang động dưới mái chèo chứ không phải là động cơ và sau đó thả bạn xuống để đi bộ nhiều hơn một chút trước khi đón bạn trở lại điểm xuất phát.

3 địa điểm tuyệt vời khi du lịch Việt Nam, bạn đã biết chưa?

Khi bạn bước vào hang động bạn thực sự đang nhìn vào một cái gì đó thật đặc biệt. Không có gì là vội vàng trong chuyến đi và bạn đi một cách tốt vào hang động trước khi bạn quay trở lại và làm phần đi bộ. Ở lại qua đêm trong hang động, sau đó đi bộ trở lại … âm thanh đơn giản, nhưng nó là tuyệt vời. Cảnh quan hầu như không bị ảnh hưởng và hang động là nơi trú ẩn nguyên sơ – hạ thấp được thực hiện, với tất cả các lều được tháo dỡ sau mỗi lần đi bộ. Đây thực sự là một trải nghiệm đáng nhớ.

Phong-Nha-Cave

Đây sẽ là một chuyến du lịch thú vị mà bạn từng có ở Việt Nam. Hệ thống hang động có thể làm bạn mất tích trong cuộc sống thực.

Để nhận xét của bạn cho chúng tôi

Có Thể Bạn Quan Tâm

TOP 5 địa điểm du lịch gần Sài Gòn đi về trong ngày

Cuối tuần chỉ có 2 ngày ngắn ngủi là quá ít để bạn có một chuyến du lịch dài ngày. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn lựa các địa […]

TOP 5 quán cafe giáng sinh cực đẹp tại Sài Gòn – Checkin ngay

Mùa đẹp nhất trong năm cũng tới rồi, Sài Gòn bắt đầu hơi se se lạnh cũng là lúc các tiệm khoác lên mình một vẻ ngoài rực rỡ. Nếu […]

Camp Chill Cần Giờ địa điểm cắm trại gần Sài Gòn cực đã

Nếu bạn đang tìm kiếm một chỗ du lịch gần Sài Gòn, thì “Camp Chill Cần Giờ” là một địa điểm lý tưởng dành cho bạn. Đây là địa điểm […]