Site icon DN

Những điều khiến Việt Nam hấp dẫn khách du lịch

street-culture-1-1

Cho dù bạn đã ghé thăm Việt Nam bao nhiêu lần và bạn đã sống ở đây bao lâu, bạn sẽ đồng tình với tôi rằng có một cái gì đó rất đặc biệt về đất nước xinh đẹp này. Có thể khó xác định được câu trả lời chính xác, có một số điều tạo nên sự độc đáo của Việt Nam.

Khám phá các bãi biển đẹp nhất tại Việt Nam, bạn đã đến chưa?

Điều gì khiến Việt Nam hấp dẫn

Văn hóa đường phố

Street-culture

Khi đi dạo quanh những con đường xinh đẹp của Việt Nam, bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống trên vỉa hè là một trong những điều bạn sẽ dễ dàng nhận thấy. Nhìn thấy cuộc sống sống công cộng, bạn sẽ thực sự cảm thấy rằng có một ý thức mạnh mẽ về cộng đồng. Một chuyến đi đến các chợ địa phương tấp nập và đầy màu sắc, đặc biệt là vào buổi sáng được cho là một trong những nơi tốt nhất để có thể quan sát sinh hoạt hàng ngày của người dân địa phương.

Món ăn

Street-vendor

Nếu bạn đang tìm hiểu về hương vị đầu tiên của món ăn Việt Nam, bạn sẽ không còn lựa chọn nào khác hơn là văn hóa ẩm thực đường phố mà bạn có thể thấy ở khắp mọi nơi.  Sự lựa chọn tốt nhất của bạn trong việc tìm kiếm một số hương vị đích thực nhất ở mức giá hợp lý nhất có thể là các quán nhỏ trong ngõ hẻm.

Vẻ đẹp tự nhiên

Incredible-natural-beauty

Từ đất liền ra biển, những ngọn núi hùng vĩ, những hang động huyền bí, những khối đá vôi ngoạn mục, những cánh rừng rậm rạp và những cánh đồng lúa xanh tươi rực rỡ đến tận mắt, đất nước xinh đẹp thực sự có tất cả. Và bạn không phải đi quá xa để tìm thấy vẻ đẹp quyến rũ của Việt Nam là điều tuyệt vời nhất. Đi đường và khám phá là cách tốt nhất để cảm nhận nó. Đảm bảo rằng bạn sẽ gặp một thứ gì đó bắt mắt dù bạn ở đâu, ở miền trung, miền nam hay miền bắc.

3 địa điểm tuyệt vời khi du lịch Việt Nam, bạn phải đến 1 lần khi du lịch Việt Nam

Tương phản của cũ và mới

Flip-side-of-Vietnam

Đặc biệt trong mười năm qua, Việt Nam đã chứng kiến ​​sự thay đổi và phát triển với tốc độ không thể tin được. Mặc dù tòa nhà hiện đại cao, hiện đại chiếm nhiều phần của đường, trung tâm, tuy nhiên bạn vẫn có thể tìm thấy những ngôi nhà cổ, lớn tuổi đứng bên cạnh. Mang đến cho các thành phố ở Việt Nam một cảm giác độc đáo là sự tương phản hài hòa giữa vẻ đẹp cổ kính cũ và mới.

Xe máy

Motorbike

Ở khắp mọi nơi, xe máy là một trong những điều tốt nhất khiến Việt Nam trở nên đặc biệt. Vì tất cả họ đều phàn nàn nhau, đôi khi đi sai đường, rất nhiều người nghĩ nó là hỗn loạn có tổ chức. Năm 2013, Việt Nam có tổng dân số 90 triệu người, có khoảng 38 triệu xe đăng ký.

5 loại thức uống bạn phải thử một lần khi đến Việt Nam.

Lễ hội tuyệt vời

Tết-holiday

Tết hoặc Tết âm lịch có thể là lễ  lớn nhất và được chờ đợi nhất ở Việt Nam. Khi bầu không khí ồn ào, nhộn nhịp với cuộc sống, đã đến lúc để nói rằng một kỳ nghỉ đang đến gần. Để chuẩn bị cho lễ kỷ niệm lớn, đường phố thành phố được trang trí màu sắc.

Trong khi bạn có thể nhìn thấy nhiều lá cờ Việt Nam treo bên ngoài ngôi nhà trong những ngày như ngày quốc khánh, bạn có thể dễ dàng tìm thấy xe đạp được xếp chồng lên nhau với cây đào, hoa hồng đào hoa, nở hoa nở ở phía bắc và hoa mai màu vàng được gọi là cây mai ở miền Nam trong kỳ nghỉ Tết.

Exit mobile version