Site icon DN

Bảng giá thuê xe du lịch 16 chỗ đi Vũng Tàu

Vũng Tàu là một trong những thành phố biển được rất nhiều người yêu thích. Nơi đây được đánh giá là điểm du lịch lý tưởng không những cho người dân TPHCM mà còn cho cả trong khu vực, để cùng gia đình, bạn bè người thân trong những dịp cuối tuần. Vũng Tàu được biết đến với những bãi biển trong xanh, cùng nhiều hải sản tươi ngon, chỉ cách TPHCM ..km khoảng 2 giờ ngồi xe là đã đến được Vũng Tàu.

Ngày nay có rất nhiều phương tiện để có thể đưa bạn đến với Thành Phố biển Vũng Tàu này, trong đó có loại hình thuê xe. Hôm nay blog du lịch DN chia sẻ đến các bạn những vấn đề về giá thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm ở đâu rẻ mà xe chất lượng cao nhất, tài xế chuyên nghiệp vui vẻ đã được chúng tôi kiểm chứng trong nhiều lần đã từng thuê xe nơi đây, đồng thời chia sẻ cùng bạn nhiều điều thú vị khi du lịch đến Vũng Tàu như chơi ở đâu vui, ăn gì….

Đừng quên: Các resort giá rẻ ở Vũng Tàu để book phòng và nghĩ ngơi bạn nhé.!

Thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ ngồi tại TPHCM rất có uy tín, chúng tôi đã được trải nghiệm rất nhiều trên những dòng xe của nhiều doanh nghiệp, công ty dịch vụ xe khách như, xe Miền Nam, xe Đặng Hồng Phát hay xe Thiên Phương …..Nhưng dịch vụ cho thuê xe làm chúng tôi hài lòng nhất là dịch vụ xe du lịch Thanh Hùng.

Tại sao chúng tôi lại hài lòng, có lẽ có rất nhiều sự khác biệt mà làm chúng tôi hài lòng. Như bạn biết, khi thuê xe đi du lịch, đi chơi hay đi đâu chăng nữa thì chất lượng xe tốt và tài xế luôn là một yếu tố rất quan trọng.

Cho thuê xe 16 chỗ chất lượng cao

Điều này hiện hữu tại Thanh Hùng cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp tại TPHCM khi chất lượng xe phải nói là trên cả tuyệt vời, không biết do tài xế chạy “êm” hay xe cao cấp, tôi vốn là một người say xe nhưng khi thuê xe 16 chỗ này tôi hoàn toàn không còn những cảm giác khó chịu do say xe, thêm vào đó với ghế da có thể tùy chỉnh ngả lưng vô cùng thoải mái, hệ thống giải trí trên xe vô cùng tuyệt vời khi có karaoke, ánh sáng vũ trường, wifi, nước suối, khăn lạnh điều được nhà xe bố trí vô cùng tiện lợi và chu đáo.

Tài xế vui vẻ chuyên nghiệp

Tài xế ở đây luôn làm chúng tôi thật sự hài lòng ngay từ khi tiếp xúc, thân thiện, vui vẻ, rất nhiệt tình từ lúc đón khách cho đến khi kết thúc hành trình, nhưng điều mà chúng tôi hài lòng nhất ở tài xế của du lịch Thanh Hùng là hoàn toàn không có thói “vẻ vời” hành khách như ở những dịch vụ khác, luôn tư vấn cho chúng tôi có được những địa chỉ vui chơi phù hợp, quán ăn thì cực ngon nhưng giá cả rất bình dân.

Giá thuê xe 16 chỗ rất tốt

Thêm một điều nữa mà có lẽ sẽ khiến bạn phải thuê xe tại đây, khi mà họ có giá dường như thấp nhất trong khu vực, không những thế trong những chuyến đi từ thiện của chúng tôi được chủ doanh nghiệp giảm hẳn lên đến 60% của chuyến thuê xe.

Giá rẻ ở đây là cùng loại xe, mẫu mã kiểu dáng và năm đời xe nhưng họ có giá rất thấp, điều này luôn giúp cho chúng ta tiết kiệm được chi phí để trang trải cho chuyến đi dùng vào việc khác.

Được tham quan nhiều nơi

Một điều nữa mà được chúng tôi đánh giá 5 sao cho dịch vụ này, ngoài tuyến đường từ TPHCM đi Vũng Tàu khi lưu đêm được tài xế rất nhiệt tình chở chúng tôi đi bất kì nơi đâu mà chúng tôi muốn, thậm chí qua hôm sau nữa chúng tôi muốn tham quan Vũng Tàu vẫn được đáp ứng, điều này rất khó xảy ra khi thuê ở một đơn vị cho thuê xe 16 chỗ ở nơi khác, chúng tôi đã từng trải nghiệm trên nhiều dịch vụ cho thuê xe khác nhau.

Thông tin liên hệ giá thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu của Thanh Hùng

Tham khảo giá thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu

Dưới đây là bảng giá cho thuê xe đi Vũng Tàu bạn có thể tham khảo, nhưng tôi khuyên bạn hãy liên lạc với du lịch Thanh Hùng sẽ có giá thấp hơn bảng giá họ công bố, bởi tôi đã từng như thế, thấy bảng giá không hài lòng lắm nhưng khi liên lạc họ thì có một giá khá bất ngờ.

Giá thuê xe 4 chỗ

Giá thuê xe 7 chỗ

Giá thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu

Giá thuê xe 29 chỗ

Giá thuê xe 45 chỗ

Thuê xe đi Vũng Tàu

Phía trên là những chia sẻ của chúng tôi khi thuê xe 16 chỗ, bởi nhóm chúng tôi phù hợp với dòng xe đó, bên cạnh đó tại dịch vụ cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp Thanh Hùng còn có rất nhiều dòng xe khác để bạn chọn lựa

Vì là một công ty chuyên về lĩnh vực dịch vụ xe du lịch nên sẽ có rất nhiều chọn lựa cho bạn như khi bạn muốn thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ hay 45 chỗ thậm chí bạn muốn thuê xe giường nằm hay limousine đi Vũng Tàu họ vẫn có cho bạn nhé.

Thuê xe đi Vũng Tàu nên thuê loại xe nào

Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đây, khi mà bạn chọn thuê đúng loại xe mình cần thuê, tránh lãng phí, phù hợp với số người ngồi và xe chất sẽ giúp bạn rất thoải mái trong hành trình của mình.

Dưới đây là sự chia sẻ để bạn chọn thuê xe phù hợp nhất tránh lãng phí.

Khi nào cần nên thuê xe 4 chỗ

Xe 4 chỗ là một dòng xe sang chảnh, khi bạn muốn riêng tư cộng với độ sang chảnh thì hãy nghĩ đến vấn đề thuê nó để đi du lịch, thông thường những người có tiền thường chọn thuê nhiều xe 4 chỗ khác nhau để giúp họ tăng sự sang trọng và thể hiện đẳng cắp người giàu.

Bạn có phải người giàu không, nếu nằm trong top đó thì nên chọn thuê hoặc khi bạn chỉ 2 thành viên là bồ bịch muốn có cảm giác riêng tư thì khi này sự lựa chọn thuê xe 4 chỗ cũng rất là hợp lý.

Khi nào nên thuê xe 7 chỗ đi Vũng Tàu

Thật ra khi bạn thuê xe 7 chỗ ngồi so với giá thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu không hề chênh lệch nhau khá nhiều, tuy nhiên nếu bạn chỉ có từ 5 đến 6 thành viên thì bạn nên chọn thuê xe 7 chỗ sẽ phù hợp hơn so với bạn chọn thuê xe 16 chỗ ngồi, vừa sang trọng vừa tiết kiệm chi phí và sử dụng xe cũng khá hợp lý.

Thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu

Thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu dường như là được sử dụng khá nhiều, bởi nó rất phù hợp cho gia đình nhỏ, bạn bè theo nhóm mà dòng xe này rất phù hợp để bạn du lịch tầm ngắn như Vũng Tàu.

Nhưng bạn có thể thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu hợp lý nhất khi bạn có từ 7 thành viên đến 15 thành viên trong đoàn thì nên thuê xe 16 chỗ ngồi nhé.

Thuê xe 29 chỗ đi Vũng Tàu

Xe 29 chỗ ngồi ngày nay thuộc một dòng xe khá hiện đại và cao cấp, rộng rãi và thoải mái rất nhiều. Nếu bạn có từ 16 người đến 29 hành khách thì hãy chọn thuê xe 29 chỗ ngồi cho hành trình tham quan du lịch đến Vũng Tàu.

Tuy nhiên đây là một dòng xe rất rộng rãi thoải mái, nếu bạn có dư ra từ 1 đến 3 thành viên, chúng tôi nghĩ rằng vẫn không vấn đề gì về chỗ ngồi, quan trọng bạn cần thỏa thuận với tài xế hoặc chủ xe, nhưng có lẽ điều này sẽ rất thuận lợi và dễ chấp nhận nếu bạn thuê xe ở du lịch Thanh Hùng bởi chúng tôi đã từng rơi vào trường hợp như thế.

Khi nào cần thuê xe 45 chỗ đi Vũng Tàu

Thông thường khi bạn chọn thuê xe 45 chỗ để đi lịch Vũng Tàu thì đa phần là khách đoàn, nếu như thế bạn đã có hẳn một bảng chi tiết cho kế hoạch cụ thể cho đoàn mình.

Tuy nhiên nếu bạn không rơi vào nhóm khách đoàn đã được tổ chức từ trước, khi bạn có từ 30 hành khách trở lên thì nên chọn thuê nó nhé, để tránh lãng phí bạn cần xem đoàn mình bao nhiêu người trước khi thuê xe 45 chỗ, bởi giá thuê xe 45 chỗ nó chênh lệch rất nhiều so với các dòng xe khác.

Những lưu ý khi tham khảo giá thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu

Phía trên là sự chia sẻ và đánh giá về dịch vụ cho thuê xe đi du lịch Vũng Tàu, đó là sự trải nghiệm và đánh giá của chúng tôi sau nhiều lần thuê xe của nhiều đơn vị cho thuê xe khác nhau, và thực hiện trên rất rất nhiều chuyến xe Thanh Hùng. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tin tưởng và sử dụng nhiều dịch vụ khác vẫn rất ok.

Điều bạn cần quan tâm là tìm một đơn vị cho thuê xe đạt chất lượng cao, tài xế tuyệt vời và giá cho thuê xe cùng phân khúc, dòng xe thương hiệu nhưng giá tốt nhất. Tránh việc chọn thuê được giá thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu giá rẻ nhưng thuê nhằm ngay dòng xe Mer tròn hay Mer vuông thì chất lượng rất tệ.

Những lưu ý khi thực hiện hành trình

Các điểm du lịch Vũng Tàu mà bạn cần biết

Các món ăn nổi tiếng tại Vũng Tàu

Tham khảo thêm các món ăn ngon khi đến Vũng Tàu không thể bỏ qua TẠI ĐÂY.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên về nơi thuê xe du lịch 16 chỗ đi Vũng Tàu sẽ giúp bạn có chuyến du lịch Vùng Tàu tốt nhất.

Exit mobile version