Thong-tin-du-lich

Những ngày nghỉ cuối tuần, ngày lễ hay dịp bạn bè, dã ngoại gia đình ở Việt Nam, bạn có thể tham khảo một trong những điểm tham quan gần thành phố Hồ Chí Minh.

Các địa điểm du lịch gần sài gòn hấp dẫn

  1. Long Thuận

Điểm du lịch Long Thuận nằm bên bờ Sông Mã, một nhánh của sông Đồng Nai với các cabin cabana rộng rãi được rải dọc theo bờ biển. Lộc, Long Thuận mát mẻ dưới tán lá dâu, chôm chôm, ruột chùm, ổi, bưởi, mít, nước dừa … Đầm với những mái vòm, sàn gỗ, thiết kế khá tách biệt, thoải mái cho mỗi nhóm hoạt động.

Kayak-on-a-River-in-Long-Thuan

Kayak trên sông ở Long Thuận – Nguồn: foody.vn

Điểm đặc biệt của Long Thuận là các dịch vụ liên quan đến sông Tắc phía trước. Hàng chục chiếc xuồng nhỏ, chèo thuyền kayak, chèo thuyền … bụng thành hàng dài. Những chuyến du ngoạn của riêng bạn trên sông, bạn có thể là một cuộc phiêu lưu thú vị, bạn sẽ quen thuộc với trái cây chua tơ tằm, hoa lan tím lục lam xanh hoặc ghé thăm cái lồng khổng lồ, giống như vậy cho cá ăn … Những gì bạn thích thrills, ở đây cũng phục vụ trò chơi lướt ván hoặc trượt tuyết phản lực (phải đặt trước).

  1. Đi bộ vườn cây ăn quả và ngắm cảnh thảo nguyên

Mùa hè, cuối tuần, xã Trung An đã giúp bạn lái xe vào các vườn cây ăn trái. Nếu nhóm của bạn nên mang theo thức ăn picnic vì không có dịch vụ ăn uống cho khách du lịch, nhưng nếu cần thiết, bạn cũng có thể “yêu cầu giúp đỡ” giúp chủ nhà nấu cháo cháo gà sân vườn, súp vịt với “giá cả phải chăng một mình – chú Út hăng hái – nhưng khi trong vườn để nói trước khi đi chợ nha khoa. ”

Trung-An-garden

Vườn Trung An – source: flickr.com

Muốn xem đồng cỏ Củ Chi, mời bạn tiếp tục đi lang thang theo đường tỉnh lộ 15, chỉ cần mua hoa tím bên lề đường chỉ cần hít thở không khí trong lành. Đường nhựa nằm gần cửa khẩu của Công ty Bò Sữa (đường Bến Duoc) chạy trên đoạn đường phía trước của bạn sẽ xuất hiện những đồng cỏ xanh, trải dài không bị ảnh hưởng.

Khám phá thêm các địa điểm du lịch gần sài gòn hấp dẫn khác

  1. Trang trại Cò Thủ Đức

Trang trại cọ Thủ Đức có cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, nhưng rất đẹp. Nó luôn luôn là một dân thường trú ngụ trên hàng ngàn. Mặc dù chưa được đầu tư nhưng một khu vực tự nhiên bên cạnh thành phố luôn thu hút được nhiều đoàn khách nước ngoài và nhóm giáo viên và sinh viên tham gia các hoạt động ngoài trời.

Thu-Duc-Stork-Farm

Trang trại Cò Thủ Đức – source: diadiemanuong.com

  1. Khu du lịch “Đời sống Việt Nam”

Đây là một quần thể làng nghề truyền thống với diện tích 22.5 ha của khu du kích, nằm cạnh con Cua Scorpio, gần sông Sài Gòn. Khu du lịch bao gồm 30 căn hộ với nhà đất, bàn cà phê Sa Việt, sàn Vọng, đường Trường Sơn, 3 khu vực đại diện cho 3 vùng của cả nước. Bên cạnh các khu văn hoá ẩm thực, chim hến giải trí tự nhiên, chợ thủ công, chợ trên sông, vườn cây ăn trái …

traditional-corner-in-Tourist-area

Một góc truyền thống trong Khu du lịch “Thời điểm Việt Nam” – Nguồn: pinterest.com

Ở đây, thợ thủ công, nông dân, nghệ nhân … từ nhiều dân tộc khác nhau đến từ lao động nông thôn khác nhau và sản xuất cùng nhau trong một nghề thủ công điển hình truyền thống như dệt mây, dệt lụa và thổ cẩm, gốm sứ, mũ từ khâu, thêu, làm giấy gạo, tranh khắc , điêu khắc bằng đá, điêu khắc bằng gỗ, đường chế biến, trồng lúa, vườn ươm cây lan, cây cảnh, vật nuôi.

Hãy ghé thăm các địa điểm này, bạn sẽ có ấn tượng sâu sắc về miền Nam.

Để nhận xét của bạn cho chúng tôi

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trải nghiệm và khám phá vẻ đẹp mê ly của bãi xếp Quy Nhơn

Bãi xếp Quy Nhơn là một trong những điểm du lịch mới nổi lên trong thời gian gần đây. Nằm ở thành phổ biển nhỏ xinh Quy Nhơn – Bình […]

Cầu Thị Nại –Cầu vượt biển dài nhất tại Việt Nam

Cầu Thị Nại là một cái tên rất đỗi quen thuộc với người dân Bình Định. Là cây cầu dài nhất Việt Nam với tổng chiều dài lên đến 7KM, […]

Trải nghiệm và khám phá khu du lịch cửa biển Quy Nhơn

Là một điểm du lịch mới được hình thành đầu năm  2018, nhưng khu du lịch cửa biển Quy Nhơn đã để lại ấn tượng vô cùng tốt cho khách […]