Site icon DN

Lang thang trong thung lũng tình yêu ở ĐÀ LẠT – Vùng đất của tình yêu

valley-of-love-1-1-1

Một trong những điểm đến lãng mạn và quyến rũ nhất, đặc biệt là đối với những người muốn tận hưởng tuần trăng mật, khi đi du lịch Việt Nam, là thung lũng tình yêu, cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 5 km.

Trong quá khứ, thung lũng này phải trải qua nhiều thách thức để đạt được tên như ngày nay. Ban đầu nó được đặt tên là Thung lũng Hòa Bình dưới thời Hoàng đế Bảo Đại và sau đó được đổi thành tên hiện tại. Đây là nơi hợp lý để các cặp đôi trẻ có một chuyến du lịch hấp dẫn và thú vị.

Valley-of-Love-1

Thung lũng tình yêu Đà Lạt có gì HOT?

Thung lũng Tình Yêu là một trong những điểm thu hút khác du lịch Đà Lạt nhiều nhất với nhiều thung lũng sâu và rừng thông vô tận. Có một con đập được xây dựng vào năm 1972 xuyên qua thung lũng tạo thành hồ Đa Thiện yên tĩnh, làm tăng thêm vẻ đẹp quyến rũ ở đây và làm cho thung lũng trở thành điểm dừng chân phổ biến cho du khách khi đi Đà Lạt.

Không phải là rất khó để thực sự đánh giá cảnh quan nơi đây vì du khách có thể dễ dàng theo dõi các vẻ đẹp tự nhiên và cầu thang xung quanh tình yêu để thăm và ngắm những cánh hoa hoa tuyệt đẹp và bức tượng nơi này. Nhiều cặp vợ chồng thuê thuyền đi vòng quanh hồ, rồi ngồi dưới bóng mát của những khu rừng thông khổng lồ để nói chuyện tâm sự với nhau.

Những điều bạn cần lưu ý khi du lịch Đà Lạt, bạn hãy chú ý nhé..!

Một con đường khác dẫn du khách đến suối Mimosa chảy từ hạ lưu của đập Đà Thiện bao quanh bởi hoa. Đó là một thiên đường trên trái đất khi du khách có thể lắng nghe tiếng róc rách của dòng suối cùng với hương thơm của hoa.

Tận hưởng không khí trong lành, khung cảnh tuyệt vời tại nơi đây

Từ khung cảnh tuyệt đẹp của Thung lũng Tình Yêu , Đồi Vọng Cảnh sẽ dần dần xuất hiện trong mắt du khách. Từ ngọn đồi đó, họ cũng có thể chứng kiến ​​những ngọn núi Langbian nổi bật trên bầu trời xanh, hoặc tiếp tục cuộc phiêu lưu của họ để tìm Paradise Hill, một điểm đến lý tưởng khác được bao quanh bởi những hồ nước cực kỳ đẹp.

Khám phá vẻ đẹp của thành phố hoa Đà Lạt, bạn phải đến đấy.

Trên đồi Vọng Cảnh, khách có thể xem cách chế biến nước hoa sản xuất của Công ty Hoa hậu Đà Lạt và ghé thăm phòng trưng bày nước hoa. Khách du lịch có thể mua quà lưu niệm ban đầu và hơn 100 loại nước hoa ở đó. Nhiều cặp vợ chồng, thậm chí cả những người sống chung với gần như suốt cuộc đời của họ, thường đi cùng thung lũng tình yêu như thể đó chỉ là nơi dành riêng cho họ.

Exit mobile version