Site icon DN

Hoa Dã Quỳ Đà Lạt – Địa điểm ngắm hoa Dã Quỳ đẹp nhất

Hoa Dã Quỳ là một loại hoa rất được yêu thích ở Đà Lạt. Vậy Hoa Dã Qùy Đà Lạt 2020 đã nở chưa? Có thể tham quan được chưa? Đó là những câu hỏi nhận được khá nhiều sự quan tâm của các tín đồ yêu thích loài hoa dại này.

Câu trả lời giành cho bạn về thơi gian Hoa Dã Quỳ ở Đà Lạt nở vào tháng 10. Nghĩa là chỉ còn vài tháng nữa thôi là đã có thể xách ba lô lên và đi du lịch Đà Lạt cùng Hoa Dã Quỳ rồi. Cùng mình khám phá cụ thể hơn về loài hoa này nhé.!

Đừng quên: Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tự túc chi tiết nhất giành cho người mới nhé.

hoa-da-quy-dalat

Hoa Dã Quỳ loài hoa dại ở Đà Lạt

Dã Quỳ là một loại hoa không chỉ xuất hiện ở Đà Lạt mà bạn còn có thể bắt gặp chúng ở các tỉnh Tây Nguyên và các tỉnh Tây Bắc nước ta. Tuy nhiên, đẹp nhất vẫn là ở thành phố Đà Lạt, nơi bạn có thể đi bộ giữa hai hàng hoa Dã Quỳ đang nở rộ hai bên đường lên núi Voi và Lang Biang.

Hoa dã quỳ nở rộ tháng mấy?

Như thông tin mình chia sẻ ở đầu bài viết là hoa dã Quỳ nở vào tháng 10. Tuy nhiên, để biết chính xác thời điểm hoa Dã Quỳ nở rộ thì rất khó vì do sự tác động của thời tiết và thiên nhiên loài hoa này có thể nở rộ sớm hoặc muộn hơn.

hoa-da-quy-da-lat-2020

Và nếu bạn nghe thông tin đâu đó rằng “Hoa Dã Quỳ Đà Lạt đã nở” thì bạn đừng vội đi du lịch ngay, mà bạn nên chứng thực xem hoa có thật sự nở rộ hay chưa? Vì chỉ khi hoa Dã Quỳ nở rộ thì bạn mới có những bức ảnh đẹp lung linh được.

Vậy làm thế nào để nở rộ, cách đơn giản nhất đó chính là nhấn like Fanpage https://www.facebook.com/docmiendatnuocvn/ mình sẽ cập nhật chính xác thời gian hoa nở rộ cho bạn checkin đúng lúc.

Thời gian đi ngắm hoa Dã Quỳ đẹp nhất là lúc nào?

Theo nhiều bạn chia sẻ, thời gian đẹp nhất để ngắm và checkin cùng với hoa Dã Quỳ đó chính là lúc nữa buổi sáng khoảng 9h. Vì lúc này, sương đã tan để lại những bông hoa Dã Quỳ nở rộ cùng nhau đua sắc đẹp hơn bao giờ hết.

hoa-da-quy-dalat-2

Địa điểm ngắm hoa Dã Quỳ đẹp nhất ở đâu?

Ở Đà Lạt loài hoa dại Dã Quỳ không phải quá khó để tìm kiếm, nếu bạn muốn ngắm hoa Dã Quỳ đẹp nhất thì tham khảo những con đường sau đây nhé.!

Đường lên Đà Lạt

Nếu bạn có chuyến đi phượt lên Đà Lạt hay đi bằng phương tiện riêng bạn hãy lựa chọn một trong hai con đường sau đó là đường cao tốc Liên Khương và đường đèo Dran. Đây là đường nằm ở ngoại ô thành phố Đà Lạt có thể năm hoa Dã Quỳ nở.

cung-duong-ngam-hoa-da-quy-da-lat-1

Đường vào Làng Hoa Vạn Thành

Con đường tiếp theo mình giới thiệu đến các bạn yêu thích hoa Dã Quỳ Đà Lạt đó chính là đường vào Làng Hoa Vạn Thành. Hai bên đường với những bụi hoa dã quỳ vươn mình cùng những đóa hoa sắc thắm sẽ làm bạn si mê. Và bạn đừng quên ngắm hoa ở sân bay Cam Ly đây được xem là nơi ngắm hoa Dã Quỳ đẹp nhất đấy.

cung-duong-ngam-hoa-da-quy-da-lat

Đường đi vào Thung Lũng Vàng hoặc núi Lang Biang

Con đường ngắm hoa Dã Quỳ tiếp theo đó chính là đường đi vào Thung Lũng Vàng hoặc núi Lang Biang. Đây có lẻ là 2 con đường không quá xa lạ với các tín đồ yêu thích du lịch Đà Lạt phải không? Vì nơi đây không chỉ có hoa Dã Quỳ mà còn có 2 điểm du lịch khá nổi tiếng. Chính vì vậy, sự  kết hợp giữa hoa và thiên nhiên nơi đây tạo thành những đồi hoa dã quỳ – một cảm giác thật khó tả.

Ngoài ra, còn rất nhiều điểm ngắm hoa dã Quỳ 2020 đẹp khác bạn có thể tham khảo như: Ql20 Đèo Phú Hiệp và đoạn giáp Di Linh, Tu Tra – Bồng Lai…

Nếu bạn đang tìm kiếm những cảnh đẹp đừng bỏ qua mùa hoa Dã Quỳ Đà Lạt 2020 bạn nhé.!

Exit mobile version