Site icon DN

Các điểm đến hàng đầu cho chuyên du lịch CAMPUCHIA

bai-bien-Sihanoukville

Campuchia có rất nhiều vẻ đẹp ấn tượng, từ những ngôi đền cổ đến phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp của bãi biển hoang sơ, mất rất nhiều thời gian để bạn có thể khám phá tất cả. Hãy sẵn sàng cho một chuyến đi đến Campuchia mùa hè này nhé.

Điểm du lịch Campuchia

Sihanoukville

Sihanoukville là một thành phố cảng và bãi biển nổi tiếng của khu nghỉ mát nằm trên Vịnh Thái Lan Campuchia. Thành phố này là cảng nước sâu duy nhất ở Campuchia, thu hút du khách bằng những bãi biển cát trắng và hòn đảo nhiệt đới ấm cúng được bao quanh bởi cây cọ. Sihanoukville là một điểm đến du lịch thích hợp để khách du lịch lựa chọn nghỉ ngơi và thư giãn, tránh cái nóng vào mùa hè.

Bãi biển tuyệt vời ở Sihanoukville
Bãi biển tuyệt vời ở Sihanoukville

Trong thành phố này, du khách có thể đi lang thang trong quán bar mini hoặc nhâm nhi ly bia ngồi trên ghế ở góc một nơi nào đó trên bờ biển để thưởng thức hải sản và pháo hoa.

Koh Ta Kiev

Nằm gần đất liền hơn so với quần đảo của thành phố Sihanoukville Koh Ta Kiev là – hòn đảo nhỏ ngoài khơi bờ biển chỉ hơn một giờ đi bằng thuyền. Koh Ta Kiev nổi tiếng với rượu chè Syn Absinthe, đến đây, ngoài thăm nhà máy rượu này, du khách có thể lặn xuống vùng biển xanh và nắng trên bãi biển nguyên sơ, thanh thản ở đây.

Mặt trời mọc tại Koh Ta Kiev
Mặt trời mọc tại Koh Ta Kiev

Đặc biệt, hệ sinh thái biển của nơi đây rất đa dạng, do đó là một yêu thích của khách quan tâm đến lặn.

Vườn quốc gia Bokor

Nếu bạn là khách du lịch thích khám phá thiên nhiên, Vườn Quốc gia Bokor sẽ là điểm đến mà bạn không nên bỏ qua. Công viên này được thành lập năm 1993 trên diện tích rất rộng, trong khuôn viên của công viên có rất nhiều cây cối và động vật quý hiếm.

Trạm Bokor Hill

Ngoài ra, khu vực Bokor Hill Station ở đây là nơi mà hầu hết du khách trở lại vì đây là di tích còn sót lại của một khu nghỉ mát thời Pháp thuộc. Có thể nói trong khu nghỉ mát này hầu như thiếu bất cứ thứ gì, từ trường học, bưu điện, sòng bạc đến nhà thờ và khách sạn nhưng đã bị bỏ rơi, chỉ tạo ra bầu không khí ảm đạm có vẻ ảm đạm và khó chịu.

Tàu tre ở Battambang

Tàu tre là một “đặc sản” cực kỳ thú vị ở Battambang (Campuchia). Đây là phương tiện chủ yếu để di chuyển khu vực này bởi vì nó vừa rẻ vừa nhanh. Bạn chỉ cần tưởng tượng, thay vì đi tàu, người ta đi xe lửa tre. Và chuyến đi này mất khoảng 8 USD. Những người yêu thích cuộc phiêu lưu và hòa hợp với thiên nhiên, bạn nên đi thử tàu này.

Xe lửa tre ở Battambang

Mặc dù bị “xâm chiếm” bởi các món ăn phương Tây, món ăn của Campuchia vẫn là định nghĩa truyền thống. Một trong số đó là ẩm thực K’mer độc đáo. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là một chiếc bánh ngọt, bạn không nên thử điều này.

Exit mobile version