Thong-tin-du-lich

Đúng là Đà Lạt chưa bao giờ làm ta thất vọng khi vừa mới xuất hiện khu du lịch núi quỷ (quỷ núi Đà Lajt )mới khai trương hôm qua ngày 6/7. Với hình ảnh “con quỷ” làm biểu tượng xuyên suốt, bảo đảm sẽ cho bạn trải nghiệm mới mẻ và khó quên nhất.

Đừng quên: Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tự túc chi tiết nhất giành cho người mới nhé.

khu-du-lich-quy-nui-da-lat

khu-du-lich-quy-nui-da-lat-1

Địa điểm khu du lịch quỷ núi

  • KDL Quỷ Núi tọa lạc tại khu vực Đạ Nghịt, Xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng do Liên Minh Group (LMG) làm chủ đầu tư.

Khu du lịch Núi Quỷ cách trung tâm thành phố Đà lạt khoảng 20 phút. Bạn cứ đi theo trục đường vào thung lũng vàng là đến Núi Quỷ nha!

khu-du-lich-quy-nui-da-lat-2

khu-du-lich-quy-nui-da-lat-3

Khu du lịch núi quỷ có gì?

Đến với núi quỷ bạn sẽ ngạc nhiên bởi vẻ đẹp ma mị và rùng rợn với hàng loạt những tạo hình “con quỷ” độc lạ cùng khu vườn quỷ với hàng chục ngàn cây dương sỉ cổ đại và nhiều cây xanh.

khu-du-lich-quy-nui-da-lat-4

Ngoài ra, bạn còn được khám phá hơn 100 loại thủy sinh nước ngọt “siêu dài” bằng cả sải tay người lớn. Núi Quỷ là khu du lịch đính tới 18 triệu viên đá suối tự nhiên vô cùng công phu.

khu-du-lich-quy-nui-da-lat-5

Chưa hết đâu nha, tại khu du lịch còn có khu bảo tàng cổ vật văn hóa đời sống và văn hóa tâm linh tới hơn 5.000 đơn vị cổ vật và hơn 500 kỷ vật độc đáo.

khu-du-lich-quy-nui-da-lat-6

Quả thật đây có thể là điểm du lịch khác biệt nhất xứ sở sương mù cùng rất điều thú vị đang chờ bạn khám. Lập hội yếu bóng vía khăn gói lên Đà Lạt check-in liền trước khi dân tình kéo đến đông đúc nào!

+++Địa chỉ: Đạ Nghịt, Xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng.

Viết bởi Thiên Huỳnh

 

Để nhận xét của bạn cho chúng tôi

Có Thể Bạn Quan Tâm

Top địa điểm check in hot và mẹo săn vé máy bay cần thơ đà lạt 2024

Hè thường được xem là mùa du lịch “nóng” trong năm và những năm gần đây, Đà Lạt vẫn là địa điểm yêu thích đối với du khách gần xa. […]

Đi Đà Lạt mùa nào đẹp? Tư vấn kinh nghiệm du lịch Đà Lạt

Đi Đà Lạt mùa nào đẹp? Điểm lưu trú lý tưởng nhất khi du lịch Đà Lạt là ở đâu? Phương tiện di chuyển nào thuận tiện nhất? Giờ đây, mọi […]

Kinh nghiệm đi chơi vi vu với vé máy bay Cần Thơ Đà Lạt

Là một trong những địa điểm vui chơi nổi tiếng nhất hiện nay, Đà Lạt không còn là một cái tên xa lạ. Hãy cùng tìm hiểu xem những trải […]