Thong-tin-du-lich

Đúng là Đà Lạt chưa bao giờ làm ta thất vọng khi vừa mới xuất hiện khu du lịch núi quỷ (quỷ núi Đà Lajt )mới khai trương hôm qua ngày 6/7. Với hình ảnh “con quỷ” làm biểu tượng xuyên suốt, bảo đảm sẽ cho bạn trải nghiệm mới mẻ và khó quên nhất.

Đừng quên: Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tự túc chi tiết nhất giành cho người mới nhé.

khu-du-lich-quy-nui-da-lat

khu-du-lich-quy-nui-da-lat-1

Địa điểm khu du lịch quỷ núi

  • KDL Quỷ Núi tọa lạc tại khu vực Đạ Nghịt, Xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng do Liên Minh Group (LMG) làm chủ đầu tư.

Khu du lịch Núi Quỷ cách trung tâm thành phố Đà lạt khoảng 20 phút. Bạn cứ đi theo trục đường vào thung lũng vàng là đến Núi Quỷ nha!

khu-du-lich-quy-nui-da-lat-2

khu-du-lich-quy-nui-da-lat-3

Khu du lịch núi quỷ có gì?

Đến với núi quỷ bạn sẽ ngạc nhiên bởi vẻ đẹp ma mị và rùng rợn với hàng loạt những tạo hình “con quỷ” độc lạ cùng khu vườn quỷ với hàng chục ngàn cây dương sỉ cổ đại và nhiều cây xanh.

khu-du-lich-quy-nui-da-lat-4

Ngoài ra, bạn còn được khám phá hơn 100 loại thủy sinh nước ngọt “siêu dài” bằng cả sải tay người lớn. Núi Quỷ là khu du lịch đính tới 18 triệu viên đá suối tự nhiên vô cùng công phu.

khu-du-lich-quy-nui-da-lat-5

Chưa hết đâu nha, tại khu du lịch còn có khu bảo tàng cổ vật văn hóa đời sống và văn hóa tâm linh tới hơn 5.000 đơn vị cổ vật và hơn 500 kỷ vật độc đáo.

khu-du-lich-quy-nui-da-lat-6

Quả thật đây có thể là điểm du lịch khác biệt nhất xứ sở sương mù cùng rất điều thú vị đang chờ bạn khám. Lập hội yếu bóng vía khăn gói lên Đà Lạt check-in liền trước khi dân tình kéo đến đông đúc nào!

+++Địa chỉ: Đạ Nghịt, Xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng.

Viết bởi Thiên Huỳnh

 

Để nhận xét của bạn cho chúng tôi

Có Thể Bạn Quan Tâm

An Sơn Hồ Đà Lạt – “Phượng Hoàng cổ trấn” thu nhỏ giữa núi rừng

Với những căn bungalow độc đáo An Sơn Hồ – Đà Lạt đã khiến không ít du khách ngỡ ngàng và ví như Phượng Hoàng Cổ Trấn thu nhỏ. “Phượng […]

Cầu gỗ săn mây Đà Lạt – Vươn tay ngỡ chạm đến thiên đường

Rất nhiều bạn trẻ đến với thành phố Đà Lạt mộng mơ với mong muốn có những trải nghiệm thú vị. Một trong những trải nghiệm đó là săn mây. […]

Top 10 Homestay Đà Lạt giá rẻ view đẹp đáng đặt phòng

Đà Lạt từ trước đến nay luôn là địa điểm du lịch nổi tiếng và có nhiều lượt du khách ghé thăm, cả khách trong nước lẫn quốc tế đều […]