Thong-tin-du-lich

Đúng là Đà Lạt chưa bao giờ làm ta thất vọng khi vừa mới xuất hiện khu du lịch núi quỷ (quỷ núi Đà Lajt )mới khai trương hôm qua ngày 6/7. Với hình ảnh “con quỷ” làm biểu tượng xuyên suốt, bảo đảm sẽ cho bạn trải nghiệm mới mẻ và khó quên nhất.

khu-du-lich-quy-nui-da-lat

khu-du-lich-quy-nui-da-lat-1

Địa điểm khu du lịch quỷ núi

  • KDL Quỷ Núi tọa lạc tại khu vực Đạ Nghịt, Xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng do Liên Minh Group (LMG) làm chủ đầu tư.

Khu du lịch Núi Quỷ cách trung tâm thành phố Đà lạt khoảng 20 phút. Bạn cứ đi theo trục đường vào thung lũng vàng là đến Núi Quỷ nha!

khu-du-lich-quy-nui-da-lat-2

khu-du-lich-quy-nui-da-lat-3

Khu du lịch núi quỷ có gì?

Đến với núi quỷ bạn sẽ ngạc nhiên bởi vẻ đẹp ma mị và rùng rợn với hàng loạt những tạo hình “con quỷ” độc lạ cùng khu vườn quỷ với hàng chục ngàn cây dương sỉ cổ đại và nhiều cây xanh.

khu-du-lich-quy-nui-da-lat-4

Ngoài ra, bạn còn được khám phá hơn 100 loại thủy sinh nước ngọt “siêu dài” bằng cả sải tay người lớn. Núi Quỷ là khu du lịch đính tới 18 triệu viên đá suối tự nhiên vô cùng công phu.

khu-du-lich-quy-nui-da-lat-5

Chưa hết đâu nha, tại khu du lịch còn có khu bảo tàng cổ vật văn hóa đời sống và văn hóa tâm linh tới hơn 5.000 đơn vị cổ vật và hơn 500 kỷ vật độc đáo.

khu-du-lich-quy-nui-da-lat-6

Quả thật đây có thể là điểm du lịch khác biệt nhất xứ sở sương mù cùng rất điều thú vị đang chờ bạn khám. Lập hội yếu bóng vía khăn gói lên Đà Lạt check-in liền trước khi dân tình kéo đến đông đúc nào!

+++Địa chỉ: Đạ Nghịt, Xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng.

Viết bởi Thiên Huỳnh

 

Để nhận xét của bạn cho chúng tôi

Có Thể Bạn Quan Tâm

DASAR HILL Đà Lạt – BONG BÓNG TRÊN MÂY – Điểm Săn Mây Đà Lạt

Thảm gỗ săn mây, đỉnh Hòn Bồ, đồi Thiên Phúc Đức, đồi Đa Phú… chính là những điểm săn mây đã trở nên rất quen thuộc của nhiều bạn khi […]

Kinh nghiệm du lịch đồi chè Cầu Đất Đà Lạt chi tiết nhất

Đồi Chè Cầu Đất một trong những điểm du lịch rất thiên nhiên ở Đà Lạt. Đến với nơi đây, bạn sẽ được thả mình vào thiên nhiên, được hưởng […]

Hoa Dã Quỳ Đà Lạt – Địa điểm ngắm hoa Dã Quỳ đẹp nhất

Hoa Dã Quỳ là một loại hoa rất được yêu thích ở Đà Lạt. Vậy Hoa Dã Qùy Đà Lạt 2020 đã nở chưa? Có thể tham quan được chưa? Đó là những […]