Lịch nghĩ tết Nguyên Đán 2019 cập nhật chính xác nhất - DN

Lịch nghĩ tết Nguyên Đán 2019 cập nhật chính xác nhất

Tết Nguyên Đán là dịp lễ lớn nhất tại Việt Nam nói riêng và các nước Đông Nam Á nói chung. Đây là dịp để mọi người, con cháu làm ăn xa có dịp trở về quê nhà xum vầy cùng ông bà cha mẹ. Ngoài là đây còn là dịp để thể hiện sự hiếu kính của con cháu với người lớn trong nhà.

Và đặc biệt hơn, vào dịp lễ lớn như Tết Nguyên Đán thì một chuyến du lịch đến một vùng đất mới cùng gia đình người thân là điều vô cùng tuyệt vời. Chuyến du lịch sẽ giúp mọi thành viên trong gia đình thêm gắn bó và yêu thương nhiều hơn.

lich-nghi-tet-nguyen-dan

Thế nhưng điều trước tiên để bắt đầu cho một kì nghĩ lễ đó chính là việc cập nhật đúng chính xác lịch nghĩ Tết Nguyên Đán 2019. Việc này, sẽ giúp bạn chủ động lên kế hoạch cho kì nghĩ lễ của bản thân, gia đình, bạn bè thật trọn vẹn.

Lịch nghĩ Tết 2019

Lịch nghĩ tết dương lịch 2019:

Tuy tết dương lịch không phải là tết chính ở  Việt Nam nói riêng và các nước phương đông nói chung. Nhưng đối với các nước phương Tây thì đây chính là tết chính của họ. Vì vậy, nước ta vẫn tổ chức nghĩ tết dương lịch như các nước Phương Tây nhưng thời gian nghĩ sẽ ít hơn.

Cụ thể, Tết Dương lịch năm 2019, người lao động trên cả nước được nghỉ từ ngày 31/12/2018 (thứ hai) đến hết ngày 1/1/2019 (thứ ba) và đi làm bù vào thứ bảy ngày 5/1/2019. Nếu tính luôn thứ 7 và chủ nhật trước ngày nghĩ tết dương lịch chính thức, bạn sẽ có 4 ngày nghĩ liên tiếp.

Với 4 ngày nghĩ lễ này, tôi tin rằng bạn đã có những kế hoạch cho bản thân rồi phải không? Bạn có thể về quê thăm gia đình, bạn bè hay một chuyến du lịch cùng người thân trong dịp lễ thì thật tuyệt vời.

3 điểm du lịch Việt Nam tuyệt vời bạn hãy thử đến trong dịp nghĩ lễ nhé.!

Lịch nghĩ tết Nguyên Đán 2019 (tết âm lịch):

Tết Nguyên Đán hay còn gọi là tết âm lịch đây là tết chính tại Việt Nam cũng như các nước phương đông.

Cụ thể, Lịch nghỉ Tết Âm lịch từ thứ hai 4/2/2019 (30 tháng Chạp năm Mậu Tuất) đến hết thứ sáu 8/2/2019 (mùng 4 tháng Giêng năm Kỷ Hợi). Như vậy, tính cả thứ bảy, chủ nhật, dịp Tết Âm lịch có tổng cộng 9 ngày nghỉ.

lich-nghi-tet-nguyen-dan-2019

Với 9 ngày nghĩ dài này, bạn đã có kế hoạch gì cho bản thân chưa?

Hãy lên cho kế hoạch chi tiết ngay từ bây giờ để có một kì nghĩ thật tuyệt vời bạn nhé.!

Tham khảo thêm: Những điểm du lịch Việt Nam hấp dẫn được nhiều người yêu thích nhất hiện nay

Nếu bạn có nhu cầu du lịch trong dịp tết Nguyên Đán hãy liên hệ ngay với chúng tôi từ ngay bây giờ để được nhận ưu đãi hấp dẫn bạn nhé.!

Chúc bạn có kì nghĩ vui vẻ.!

Leave a Reply