Thong-tin-du-lich

Đề kinh doanh lạp xưởng có lợi nhuận trước tiến bạn cần nắm vững các loại lạp xưởng bạn có thể kinh doanh và hiện có bao nhiều loại nha!

Hiện thị trường có rất rất nhiều loại nhưng phổ biến là 2 loại lạp xưởng là tươi và khô.

lap-xuong

Nhiều bạn hay hỏi nên chọn lạp khô hay tươi?

  • Lạp khô bạn sẽ có những lợi thế là thời gian bảo quản lâu hơn và không cần bỏ ngăn đông tủ lạnh nhưng về chất lượng, mùi vị thì không bang loại lạp xưởng tươi nha
  • Lạp xưởng tươi thì lợi thế là mùi vị và chất lượng thơm ngon hơn loại lạp khô vì loại này không say quá khô làm gia vị và mất chất những điểm yếu là cần bảo quản ngăn đông tủ lạnh hoặc ngăn mát tủ lanh và thời giản bảo quản chỉ được 4 đến 5 tháng nhé!

Nếu đối tượng khách hàng của bạn là người thích dùng loại lạp xưởng tươi thì bạn có thể chọn các dòng lạp xưởng tươi có tỷ lệ nạc cao vì kinh doanh điều quan trong không phải là giá rẻ mà quan trong là chất lượng để khách hang có thể tìm đến bạn lần thứ 2.

Nếu kinh doanh lạp xưởng thì nên chọn đơn vị nào để mua?

Lạp xưởng tươi hay khô có rất nhiều nơi bỏ sỉ lạp xưởng vì thế bạn có thể cần nhắt chọn 1 địa chỉ mà bạn cảm thấy yêu thích và tin tưởng còn bạn chứa nơi nào có thể đến vinafood.net để lấy sỉ.

lap-xuong-1

Lạp xưởng tươi của vinafood.net có mấy loại?

Nếu bạn dùng để kinh doanh hoặc buôn bán thì hiên tại chúng tôi đang sản xuất và chuyên bỏ sỉ lạp xưởng tươi tất cả các loại phục vụ riêng cho từng loại món ăn cụ thể gồm:

  • Lạp xưởng tươi loại nạt nhiều ( tỷ lệ 90% nạt): Loại này anh chị có thể dùng để kinh doanh online hoặc bán quán cơm. Vì nạt cao nên hợp với những người kiên mỡ dầu.
  • Lạp xưởng tươi loại nạt trung bình ( tỷ lệ 70% nạt): Nếu anh chị muốn đa dạng cho khách chọn lựa hoặc anh chị là quán ăn muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thì nên chọn loại này!
  • Lap xưởng tươi nạt thấp (tỷ lệ nạt 60% ): Loại này đa phần dùng trong các xuất ăn công nghiệp nên anh chị là công ty hoặc bếp ăn công nghiệp nên chọn loại này!
  • Lạp xưởng tươi trứng muối của vinafood.net đã thử nghiệm và rất thành công trong những năm 2019 và hiện tại có rất nhiều lò làm với công thức tương tự. Loại lạp xưởng trứng muối này được làm tương tự như những dòng lạp xưởng nạt nhưng có thêm thành phần long đỏ trứng muối, khi ăn có thêm vị béo béo của trứng muối nên rất được chuộng vào những dịp Tết.
lap-xuong-2

Ngoài kình doanh online thì lạp xưởng còn có thể làm các món ăn trong các xuất ăn công nghiệp hoặc quán cơm vì nó vừa nhanh vừa tiệng nên rất nhiều quán ăn hoặc công ty chọn.

Nếu bạn đang làm trong ngành cung cấp xuất ăn công nghiệp hoặc là chủ của quán cơm có thể tham khảo lạp xưởng tươi giá sỉ bên chúng tôi để biết được bản giá và cách thức vận chuyển và giao hang tân nơi cho các đối tác lớn nha!

Để nhận xét của bạn cho chúng tôi

Có Thể Bạn Quan Tâm

Top những chai vang trắng với giá tốt nhất trên thị trường

Nhu cầu sử dụng vang trắng của người Việt ngày nay ngày càng tăng, bên cạnh các dòng vang có chất lượng và giá trị khá là cao hiện nay […]

Kinh nghiệm tổ chức tiệc thôi nôi chuẩn không cần chỉnh

Đây là lần đầu tiên bạn tổ chức tiệc thôi nôi cho bé yêu. Vì vậy bạn đang thắc mắc rất nhiều điều về tiệc thôi nôi. Dưới đây là […]

Giá bánh trung thu năm nay có bị ảnh hưởng bởi tình hình kinh tế chung

Không chỉ là cuộc sống của người dân mà tình hình chính trị – kinh tế của những quốc gia có dịch bệnh đều bị tác động nặng nề. Việt […]