Site icon DN

Giá vé Vinpearl Nam Hội An – cập nhật MỚI NHẤT

Có Phải bạn đang muốn đi du lịch Vinpearl Land tự túc, nhưng lại chưa có thông tin về điểm đến, bạn muốn tự sắp sếp lịch trình, tự thuê xe được giá rẻ, mua vé Vinpearl Land giá rẻ mà nhanh chóng. Hãy cùng trải nghiệm một mùa hè trọn vẹn tại Vinpearl Land Nam Hội An với toàn bộ bí kíp mà Dọc Miền Đất Nước sẽ chia sẻ cùng các bạn ngay sau đây.

Đừng quên theo dõi Blog du lịch để cập nhật nhiều thông tin bổ ích bạn nhé.!

Vé Vinpearl Nam Hội An

Giá Vé Vinpearl Land Nam Hội An Tiêu Chuẩn

Giá Vé Vinpearl Land Nam Hội An sau 17h

Vị trí địa lý của Vinpear Land Nam Hội An

Nằm ở phía Nam tỉnh Quảng Nam, cách phổ cổ Hội An 17 Km và cách Thành Phố Đà Nẵng 42Km theo đường ven biển. Đường đi Vinpearl Nam Hội An được xây dựng mới khá khang trang và rất thuận tiện cho việc di chuyển

Điểm nổi bật của Khu Du Lịch Vinpearl Nam Hội An

Với những điểm nổi bật trên, quý khách đừng bỏ qua điểm đến này khi đến với du lịch miền trung nhé. Và đừng quên tham khảo dịch vụ vé của chúng tôi.

Tham khảo thêm: Những điều không nên bỏ lỡ khi du lịch Hội An – Quảng Nam.

Khung giờ mở cửa, thời gian vận hành các trò chơi trong Vinpearl Land

Khung giờ mở cửa:  08h30 – 21h00 hằng ngày, kể cả thứ 7 và chủ nhật

Thời gian vận hành trò chơi

Tất cả các hoạt động trong Vinpearl Land Nam Hội An đều được vận hành theo từng khung giờ cố định, quý khách có thể tham khảo khung giờ dưới đây để sắp xếp cho mình một ngày tham quan đầy đủ nhất

Một số lưu ý đặc biệt khi đi du lịch Vinpearl Land Nam Hội An tự túc

Trên đây là tất cả các kinh nghiệm đi Vinpearl Land Nam Hội An Tự Túc mà chúng tôi có được, chia sẻ để mọi người có một chuyến tham quan vui vẻ và hoàn hảo hơn. Nếu không muốn đi Tự Túc, các Bạn có thể tham khảo Tour Vinpearl Land Nam Hội An để tiết kiệm chi phí như đi Tự Túc nhé.

CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT CHUYẾN ĐI VUI VẺ

Exit mobile version