Site icon DN

Du lịch Sapa cần mang theo những gì?

Sapa được biết đến là một trong những điểm du lịch tuyệt vời nhất ở Việt Nam. Đến Sapa vào bất kỳ thời gian nào trong năm bạn điều sẽ cảm nhận được Sapa với những nét đẹp riêng của thời tiết ở Sapa. Vậy khi đi du lịch Sapa cần mang theo những gì?

Đừng quên mang theo bản đồ du lịch để khám phá mọi miền Việt Nam nhé.!

du-lich-sapa-can-chuan-bi-gi

Những gì bạn cần mang theo khi du lịch Sapa

Nếu bạn có 2 hay 3 ngày ở Sapa đi du lịch và ngủ ở nhà dân cùng với hướng dẫn viên du lịch. Ngày đầu tiên bạn sẽ trải nghiệm với một chặng đường dài đi bộ khoảng 5 đến 6 tiếng đồng hồ (tuỳ thuộc vào sức khoẻ và thời tiết). Sau đây là một số vật dụng bạn nên mang theo cho chuyến du lịch khám phá Sapa.

Những du khách muốn đi du lịch ngủ bản từ 4 ngày trở lên, ngoài những vật dụng mang theo ở trên bạn cần mang thêm quần áo ấm cho mùa đông và quần áo thay đổi cho mùa hè.

du-lich-sapa-can-chuan-bi-gi-1

Đối với du khách tự đi du lịch ngủ bản bạn nên mang theo đồ ăn nhẹ như bánh mì, snack và đồ uống cho bữa trưa. Khi vào tới bản bạn sẽ thấy rất nhiều nhà dân, bạn có thể vào hỏi họ cho nghỉ qua đêm và họ sẽ chuẩn bị cho bạn những bữa ăn do họ trực tiếp nấu, và bạn sẽ thanh toán cho tất cả các dịch vụ đó.

Những vật dụng bạn cần chuẩn bị cho chuyến chinh phục Phanxipăng.

du-lich-sapa-can-chuan-bi-gi-2

Nếu quý khách đặt tour với chúng tôi, sẽ có hướng dẫn viên đưa đón tại ga/bến xe.

Hãy liên hệ với chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị thật tốt cho chuyến du lịch SaPa của bạn và gia đình.

Exit mobile version