Site icon DN

Đồi cừu Suối Nghệ – Điểm chụp ảnh chưa bao giờ hết HOT tại Vũng Tàu

dong-cuu-suoi-nghe-dia-chi-chup-anh-sieu-hot-o-vung-tau-1

Nhắc đến Vũng Tàu có lẻ ai cũng sẽ biết đến bởi những bãi biển đẹp, những bờ cát dài óng vàng dưới ánh nắng. Những điều thú vui, những trò chơi vô cùng hấp dẫn và mà không nơi nào có được như đua chó….

Và gần đây, Vũng Tàu xuất hiện một điểm check in, chụp ảnh vô cùng HOT và được rất rất nhiều bạn trẻ yêu thích đó chính là Đồng Cừu Suối Nghệ. Vậy nơi đây có gì hot? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này bạn nhé.

dong-cuu-suoi-nghe-dia-chi-chup-anh-sieu-hot-o-vung-tau

Đồi cừu Suối Nghệ – Điểm chụp ảnh chưa bao giờ hết HOT tại Vùng Tàu

Làm thế nào để đến được đồi Cừu Suối Nghệ?

Địa danh đồi cừu Suối Nghệ nằm cách thành phố Sài Gòn khoảng 70km nằm trên con đường Phước Tân – Hội Bài, đoạn ngang qua xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức tỉnh Vũng Tàu. Chỉ mất chưa đầy 2 tiếng đồng hồ đi xe xuất phất từ Sài Gòn là bạn đã đến được nơi này. Chính vì vậy, mà nơi đây được khá nhiều bạn trẻ Sài Gòn yêu thích cho những chuyến du lịch đến vùng đất mới.

Hướng dẫn đến Đồi cừu Suối Nghệ từ HCM

Để đến được nơi này, bạn đi theo hướng dẫn sau:

TPHCM – Hầm Thủ Thiêm – Phà Cát Lái – KCN Nhơn Trạch – rẽ phải QL51 – Nhìn bên trái khi nào có Đại Tòng Lâm là sắp đến Bến xe Tân Thành – thấy 2 tòa nhà cao màu xanh (Phú Mỹ Town) thì rẽ vào – Khoảng 10 km – Gặp ngã 3 thì rẽ phải Châu Pha (có bảng hướng dẫn) – Ngã tư rẽ trái – Khi chạy thẳng tới chỗ gần đàn cừu các bạn nhìn bên trái sẽ thấy có một con suối và chạy thêm tí xíu nhìn bên phải sẽ mấy tòa nhà nóc màu xanh dương – Từ đây quẹo phải là vô đàn cừu chị Liên, còn chạy thẳng thì ra đàn cừu của anh Thanh.

Đồng Cừu Suối Nghệ có gì hấp dẫn giới trẻ đến vậy?

Đồng cừu được hình thành từ một khu đất trống khô cằn không có gì đặc biệt ngoài cái nắng. Thế nhưng khi có đàn cừu xuất hiện trên cánh đồng này, lập tức cánh đồng trở nên sinh động hẳng ra. Cừu ở đây, được các hộ gia đình chăn nuôi để kiếm thêm thu nhập cho gia đình.

dong-cuu-suoi-nghe-dia-chi-chup-anh-sieu-hot-o-vung-tau-1

Chắc có lẻ, bởi những chú cừu khá đang yêu với bộ lông màu trắng và chúng cũng rất dễ gần không quá khó tính như những loài động vật khác. Vì vậy, mà đến đây bạn có thể tha hồ vui đùa cùng những chú cừu dễ thương mà không phải lo ngại gì cả.

dong-cuu-suoi-nghe-dia-chi-chup-anh-sieu-hot-o-vung-tau-2

Ở khu vực này có khoảng 3 đàn cừu, mỗi đàn chừng 150 con nhưng hai đàn cừu được mọi người chụp ảnh nhiều nhất là đàn cừu của chị Liên và đàn cừu của anh Thanh.

Lúc mới bắt đầu, những chú cứu được các hộ gia đình nuôi chủ yếu để lấy thịt và lông bán lấy tiền. Nhưng từ khi du khách đến và chụp hình chung với những chú cừu thì đây gần trở thành một dịch vụ hái ra tiền.

dong-cuu-suoi-nghe-dia-chi-chup-anh-sieu-hot-o-vung-tau-3

Để tạo điểm nhấn cũng như thu hút thêm nhiều du khách đến vời đàn cừu của gia đình. Nhiều hộ gia đình đã mạnh dạng mua thêm vài chú ngựa để thả chung với đàn cừu để tạo điểm nhấn cho bức tranh tư nhiên này.

Phí chụp hình ở đây dao động từ 50-100.000 đồng/lượt/ tùy nhóm khách chụp hình cưới hay chụp hình lưu niệm.

Điều đặc biệt của đồng cừu Suối Nghệ là bạn có thể đến để chụp hình vào bất kỳ thời gian nào trong năm. Dĩ nhiên, đừng đi vào những ngày mưa bạn nhé.!

Thời gian chụp hình đẹp nhất trong ngày là  từ 8 -10 giờ sáng và từ 3 – 4 giờ chiều.

dong-cuu-suoi-nghe-dia-chi-chup-anh-sieu-hot-o-vung-tau-4

Ngoài ra, để có thể sở hữu được một bức ảnh đẹp cùng với đàn cừu bạn nên nhờ người chăn cừu lùa, dẫn dắt những chú cừu để tạo nên một hậu trường đẹp. Bạn tuyệt đối đừng vội vàng chạy vào đàn cừu dễ dàng làm chúng sợ và bỏ chạy. Bạn nên nhẹ nhàng tiếp cận chúng thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nào, bây giờ hãy cũng xách ba lô lên và cùng chúng tôi khám điểm đến xinh đẹp hấp dẫn này ngay thôi nào.

Chúc bạn có chuyến du lịch tuyệt vời và có những bức ảnh đẹp nhất.

Exit mobile version