Site icon DN

TOP địa điểm thuê xe máy giá rẻ – uy tín tại Đà Nẵng

Thuê xe máy tại sân bay Đà Nẵng là dịch vụ thật sự  cực kỳ cần thiết đối với những khách đang đi du lịch hoặc đang công tác khi đến Đà Nẵng.

Đó là phương tiện di chuyển gần gũi và dễ sử dụng cũng như dễ thuê nhất. Ở Đà Nẵng thì di chuyển bằng xe máy là tiện lợi và dễ dàng nhất. Cùng blog du lịch DN điểm qua TOP địa điểm thuê xe máy uy tín tại Đà Nẵng.

dia-chi-cho-thue-xe-may-tai-da-nang-gia-re-chat-luong

Thuê xe máy Đà Nẵng Gia Huy

Nhằm hướng đến chất lượng cũng như dịch vụ. Những chiếc xe ở Gia Huy cung cấp thật sự tốt được nhiều khách hàng đánh giá nhận xét tích cực trên các mạng xã hội cũng như Facebook.

Những dòng xe tại Gia Huy chủ yếu là xe tiết kiệm xăng FI như tay số Wave rsx Sirius Jupiter Future. Xe tay ga Honda Airblade mới, Vision Lead…Những dòng xe Attila nouvolx củ hiện Huy không cho thuê cũng vì chất lượng xe không ổn tốn xăng nhiều trong di chuyển đường xa

Khi thuê tại cửa hàng Gia Huy được tặng

Thủ tục thuê như thế nào ?

Giá cho thuê được tính

Thông tin liên hệ thuê xe máy:

Thuê xe máy Đà Nẵng Tripbike

Tại cửa hàng Gia Khánh , Xe ở đây chủ yếu là xe mới. Được bảo trì bảo dưỡng vệ sinh thường xuyên hằng tháng. Đây là nơi cho thuê xe máy tại sân bay Đà Nẵng cực kỳ rẻ mà uy tín. Với nhiều dòng xe, loại xe với nhiều chất lượng khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn.

Bản đồ du lịch Đà Nẵng – cuốn sổ tay không thể thiếu khi đi du lịch Đà Nẵng.

thue-xe-may-da-nang

Dòng xe đa dạng: từ xe số như wave, sirius, honda.. đến xe tay gas: airblack, vision, nouvo.. và cả dòng xe tay côn. Bạn tha hồ lựa chọn xe mà mình thích.

Đến Đà Nẵng chắc chắn bạn sẽ phải đi nhiều địa điểm đẹp để tham quan nơi như Hội An, Huế. Vì vậy nếu bạn cần phương tiện di chuyển bạn hãy liên hệ Huy 0903 539 586 dịch vụ cho thuê xe máy tại sân bay Đà Nẵng kèm yêu cầu giao tận nơi nhé.

Chúc bạn đến Đà Nẵng cùng bạn bè và người than có những chuyến đi vui vẻ nhất

Exit mobile version