Site icon DN

Công viên nước Thanh Long – Núi Cấm An Giang – Điểm tránh nóng cực đã cho ngày hè

cong vien nuoc thanh long

Thanh Long Water Park với diện tích khủng 21 hecta thuộc địa phận Thất Sơn quy tụ hàng loạt các loại hình giải trí dưới nước mới lạ, đầy hấp dẫn cho cả người lớn và trẻ em.

Công viên nước Thanh Long hay còn gọi với cái tên công viên nước Núi Cấm thuộc KDL Lâm Viên tọa lạc tại ấp An Hòa, An Hảo, Tịnh Biên, An Giang. Công viên nước Núi Cấm nằm ngay dưới chân núi Cấm gần trạm cáp treo dưới chân. Từ cổng vào núi Cấm cạnh Resort Sang Như Ngọc bạn chạy thẳng thêm 500m nhìn bên tay phải là sẽ đến nha.

Ảnh: Mùa đặc sản

Ảnh: langthang.angiang

Ảnh: Fanpage ThanhLong Water Park

Tựa mình vào núi Cấm hùng vĩ, Công viên nước Thanh Long vừa được thừa hưởng phong cảnh tuyệt đẹp của thiên nhiên, vừa được trang bị hệ thống thác nhân tạo cực khủng cao trên 27m, mang dòng nước thiên nhiên chảy dài tuần hoàn hơn 800m đổ vào dòng suối uốn lượn, được trang trí bởi hàng ngàn phiến đá các loại và hàng chục bức ảnh về vùng Thất Sơn kỳ thú.

Có thể là hình ảnh về thủy vực và cây
Có thể là hình ảnh về ngoài trời và bể bơi
Có thể là hình ảnh về ngoài trời và bể bơi

Ảnh: Dương Việt Anh

Công viên nước Thanh Long được sắp đặt khá cầu kì cùng các công trình như suối thác nhân tạo, hồ tạo sóng, hệ thống máng trượt nước, khu máng trượt tổ hợp Amazon Kids, hồ vô cực, cầu vàng,.. với hơn 100 loại hình giải trí cả dưới nước và trên cạn đạt tiêu chuẩn Châu Âu sẽ đem tới cho bạn một kỳ nghỉ vô cùng thú vị và đáng nhớ.

Ảnh: Fanpage ThanhLong Water Park

Ảnh: Mekong Delta Explorer

Nổi bật là các công trình như máng trượt và vòng xoắn ốc dài vô tận thử thách sự mạo hiểm làm mê đắm hàng loạt bạn trẻ, gia đình khắp nơi trên cả nước.

Quẩy vui hết nấc' tại công viên nước Thanh Long núi Cấm An Giang
Quẩy vui hết nấc' tại công viên nước Thanh Long núi Cấm An Giang
Du khách check in với máng trượt ở công viên nước Thanh Long Núi Cấm

Ảnh: Du lịch Việt Nam

Bạn cũng có thể thỏa thích ngụp lặn dưới thác nước nhân tạo với công nghệ mới toanh hay checkin cháy máy bên Hồ Vô Cực xanh mướt trải dài bất tận. Hoặc tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí đỉnh cao tại Amazon Kids.

Ảnh: Fanpage ThanhLong Water Park

Ảnh: smiletravel

Bên cạnh đó, tới với Khu du lịch Lâm Viên Núi Cấm, bạn còn có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp hữu tình của núi Cấm nổi tiếng trên hệ thống cáp treo đạt chuẩn.

Núi Cấm - Khu du lịch Lâm Viên Núi Cấm ở Tịnh Biên, An Giang
Ảnh: vnexpress

Bảng giá vé công viên nước Núi Cấm:

Ảnh: alongwalker

Đến với Thanh Long Water Park, không những bạn sẽ được hòa mình vào không khí náo nhiệt, đông vui của khu vui chơi hàng đầu miền Tây mà còn “oanh tạc” hơn 100 loại hình giải trí cả dưới nước và trên cạn, chắc chắn sẽ đem tới cho bạn một trải nghiệm vô cùng thú vị và đáng nhớ đấy.

Nguồn bài viết: didau.com

Exit mobile version