Site icon DN

Check in cối xay gió Đà Lạt – Nơi check in HOT 2020

coi-xay-gio-da-lat

Thành phố sương mù Đà Lạt – Được xem là điểm du lịch HOT và có lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến nhiều nhất trong năm 2019. Không chỉ bởi vẻ đẹp của thiên nhiên, cảnh vật mà nơi  đây còn có rất rất nhiều điểm du lịch được xây dựng từ bàn tay tài hoa của con người tạo nên một Đà Lạt vô cùng hấp dẫn.

Địa điểm du  lịch này đã ngừng hoạt đồng vào tháng 12/2020.

Nếu bạn đang tự hỏi “điểm du lịch nào hot nhất ở Đà Lạt?”, thì có lẻ câu trả lời giành cho bạn sẽ có rất rất nhiều. Và một điểm du lịch hiện đang khá HOT ở Đà Lạt đó chính là bức tường tiệm bánh cối xay gió Đà Lạt. Vậy nơi đây có gì hấp dẫn, và đường đi như thế nào? Hãy cùng mình xem ngay sau đây nhé.!

Hồ Vô Cực Đà Lạt – Điểm check in không thể bỏ qua khi đến Đà Lạt.

tiem-banh-coi-xay-gio-da-lat

Tiệm bánh cối xay gió đà lạt điểm check in hot nhất 2020

Cối xay gió Đà Lạt ở đâu?

Là một điểm du lịch khá gần trung tâm thành phố Đà Lạt nên khá thuân tiện cho khách du lịch có thể ghé thăm và checkin nơi này. Chỉ với vài phút đi bộ bạn đã đến được nơi này, cụ thể như sau:

Địa chỉ

Đừng bỏ qua: Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tự túc mới nhất giành cho người mới nhé.

dia-chi-tiem-banh-coi-xay-gio-da-lat

Đường đi cối xay gió Đà Lạt

Để đi đến được tiệm bánh cối xay gió Đà Lạt được dễ dàng bạn có thể đi như sau:

Bản đồ google maps

Với công nghệ hiện đại, việc sử dụng google maps để tìm kiếm địa chỉ tiệm bánh cối xay gió có lẻ không quá khó phải không bạn.

Bạn có thể tham khảo bản đồ google maps bên dưới cho nhanh nhé.!

Tại sao lại có bức tường tiệm bánh cối xay gió?

Chỉ với vài hình ảnh vô tình được các du khách check in trên Facebook vào năm 2017. Và từ đó, tiệm bánh cối xay gió đã trở thành một điểm check in vô cùng HOT giành cho các bạn yêu thích du lịch Đà Lạt. Với một bức hình check in để làm kỹ niệm tại bức tường tiệm bánh cối xay gió Đà Lạt còn gì tuyệt vời hơn phải không bạn?

tiem-banh-coi-xay-gio

Không chỉ vậy, đến với điểm du lịch này du khách còn được thưởng thức bánh mì Đà Lạt mang một hương vị rất khác và rất ngon.

Vào những ngày cao điểm quán có thể bán tới 1000 ở bánh mì. Và tiệm bánh còn được nhận được giải thưởng WeChoice Awards 2017 top 10 ở hạng mục quán ăn được yêu thích nhất.

tiem-banh-coi-xay-gio-da-lat-o-dau

Lưu ý khi du lịch bức tường cối xay gió Đà Lạt.

Trên đây là những chia sẽ về cối xay gió Đà Lạt. Hi vọng với những chia sẽ trên sẽ giúp bạn có chuyến du lịch Đà Lạt thú vị.

Exit mobile version