Thong-tin-du-lich

Nếu bạn muốn tìm chỗ tụ tập cùng bạn bè thì hãy đổi gió khám phá biển Tân Thành đẹp hoang sơ mà thú vị, hơn hết lại gần Sài Gòn có thể đi về trong ngày vô cùng tiện lợi.

Biển Tân Thành hay còn gọi là biển Gò Công tọa lạc tại xã Tân Thành, huyện Gò Công, tỉnh Tiền Giang. Từ Sài Gòn, chỉ khoảng 2 tiếng xuôi theo quốc lộ 50 hướng qua Cần Giuộc, Cần Đước – Long An, qua cầu Mỹ Lợi tới thị xã Gò Công. Từ đây, đi theo tỉnh lộ 862 thêm 15 km nữa là bạn đã đến bãi biển Tân Thành rồi!

Ảnh: thuthao.211

Ảnh: Lan Anh Nt

Ảnh: Nguyễn Thanh Điệp

Biển Tân Thành đặc biệt ở chỗ cát biển không phải màu vàng óng ánh như ở những nơi khác mà là một màu đen hiếm có ở Việt Nam vô cùng ấn tượng. Một điểm khác biệt nữa chính là biển Tân Thành khá ít nước nên mọi người ít tắm mà canh mùa đánh bắt hải sản lớn như: mùa nghêu, mùa ghẹ, mùa sam biển, tôm hùm, tôm tít,…để đến “chén” thả ga, vừa ngon lại vừa rẻ.

Ảnh: minnl.11

Ảnh: rainy_tien

Ảnh:kimmui_nguyen

Ngoài ra, bạn có thể đi dọc bờ biển ngắm cảnh, xem tận mắt cảnh người dân đánh bắt ngay trên biển.  Hay check-in với chiếc cầu dài hơn 300m vươn ra tận biển, lên hình cũng “chất chơi” lắm nha!

Ảnh: minnl.11

Ảnh: Nhii Nhỏo

Ảnh: cui1493

Bạn cũng có thể mua hải sản xong ra bãi đá ngồi ăn, chill cùng bạn bè. Để ra được bãi đá, bạn chỉ cần chạy cập bờ kè bên phải cửa biển đến hết đường sẽ là bãi tàu vào đó gửi xe, chú gửi xe sẽ chỉ mọi người ra bãi đá nha. Vì bãi đá chưa được khai thác nhiều nên mọi người có ghé xuống chơi thì mua theo đồ ăn và nhớ rằng “hãy đừng để lại gì ngoài những dấu chân và hãy đừng mang theo gì ngoài những bức ảnh” các bạn nhé!

Ảnh: luongbichdiem

Ảnh: Nguyễn Thanh Điệp

+++Địa chỉ:  xã Tân Thành, huyện Gò Công, tỉnh Tiền Giang.

Nguồn bài viết: didau.com

Để nhận xét của bạn cho chúng tôi

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trải nghiệm và khám phá vẻ đẹp mê ly của bãi xếp Quy Nhơn

Bãi xếp Quy Nhơn là một trong những điểm du lịch mới nổi lên trong thời gian gần đây. Nằm ở thành phổ biển nhỏ xinh Quy Nhơn – Bình […]

Cầu Thị Nại –Cầu vượt biển dài nhất tại Việt Nam

Cầu Thị Nại là một cái tên rất đỗi quen thuộc với người dân Bình Định. Là cây cầu dài nhất Việt Nam với tổng chiều dài lên đến 7KM, […]

Trải nghiệm và khám phá khu du lịch cửa biển Quy Nhơn

Là một điểm du lịch mới được hình thành đầu năm  2018, nhưng khu du lịch cửa biển Quy Nhơn đã để lại ấn tượng vô cùng tốt cho khách […]