Thong-tin-du-lich

Nếu bạn muốn tìm chỗ tụ tập cùng bạn bè thì hãy đổi gió khám phá biển Tân Thành đẹp hoang sơ mà thú vị, hơn hết lại gần Sài Gòn có thể đi về trong ngày vô cùng tiện lợi.

Biển Tân Thành hay còn gọi là biển Gò Công tọa lạc tại xã Tân Thành, huyện Gò Công, tỉnh Tiền Giang. Từ Sài Gòn, chỉ khoảng 2 tiếng xuôi theo quốc lộ 50 hướng qua Cần Giuộc, Cần Đước – Long An, qua cầu Mỹ Lợi tới thị xã Gò Công. Từ đây, đi theo tỉnh lộ 862 thêm 15 km nữa là bạn đã đến bãi biển Tân Thành rồi!

Ảnh: thuthao.211

Ảnh: Lan Anh Nt

Ảnh: Nguyễn Thanh Điệp

Biển Tân Thành đặc biệt ở chỗ cát biển không phải màu vàng óng ánh như ở những nơi khác mà là một màu đen hiếm có ở Việt Nam vô cùng ấn tượng. Một điểm khác biệt nữa chính là biển Tân Thành khá ít nước nên mọi người ít tắm mà canh mùa đánh bắt hải sản lớn như: mùa nghêu, mùa ghẹ, mùa sam biển, tôm hùm, tôm tít,…để đến “chén” thả ga, vừa ngon lại vừa rẻ.

Ảnh: minnl.11

Ảnh: rainy_tien

Ảnh:kimmui_nguyen

Ngoài ra, bạn có thể đi dọc bờ biển ngắm cảnh, xem tận mắt cảnh người dân đánh bắt ngay trên biển.  Hay check-in với chiếc cầu dài hơn 300m vươn ra tận biển, lên hình cũng “chất chơi” lắm nha!

Ảnh: minnl.11

Ảnh: Nhii Nhỏo

Ảnh: cui1493

Bạn cũng có thể mua hải sản xong ra bãi đá ngồi ăn, chill cùng bạn bè. Để ra được bãi đá, bạn chỉ cần chạy cập bờ kè bên phải cửa biển đến hết đường sẽ là bãi tàu vào đó gửi xe, chú gửi xe sẽ chỉ mọi người ra bãi đá nha. Vì bãi đá chưa được khai thác nhiều nên mọi người có ghé xuống chơi thì mua theo đồ ăn và nhớ rằng “hãy đừng để lại gì ngoài những dấu chân và hãy đừng mang theo gì ngoài những bức ảnh” các bạn nhé!

Ảnh: luongbichdiem

Ảnh: Nguyễn Thanh Điệp

+++Địa chỉ:  xã Tân Thành, huyện Gò Công, tỉnh Tiền Giang.

Nguồn bài viết: didau.com

Để nhận xét của bạn cho chúng tôi

Có Thể Bạn Quan Tâm

Bến du thuyền Aqua Marina Đồng Nai – Cứ ngỡ sang trời Châu Âu

Không cần phải tốn chi phí cao vi vu đến tận xứ trời Âu xa xôi, ngay sát Sài Gòn cũng có địa điểm được mệnh danh là châu Âu […]

Thảo Thiện Garden Đồng Nai – Điểm vui chơi gần Sài Gòn cực kỳ đã

Gần đến lễ rồi? Bạn đã có chỗ nào tụ tập cùng bạn bè chưa? Nếu chưa thì hãy lập team phóng xe máy về ngay Long Khánh chek-in dòng […]

Check-in ngay cầu kính Bạch Long – Cầu kính đi bộ dài nhất thế giới tại Mộc Châu

Từ giờ không cần phải đi xa hay ngắm những cây cầu trên mạng nữa, bởi Việt Nam cũng có một cây cầu kính đi bộ dài nhất thế giới […]