Site icon DN

4 bãi đá đẹp nhất Việt Nam bạn phải đến một lần

ban-than-reef-quang-nam-1

Bạn bị thu hút bởi những vẻ đẹp hoang sơ của biển Việt Nam. Với những bãi cát dài óng vàng dưới ánh nắng cùng với màu nước trong xanh làm bạn thấy thích thú. Nhưng bạn đừng quên bỏ qua các bãi đá cực kì đẹp và là điểm sống ảo cực tốt cho các bạn trẻ đấy. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.!

4 bãi đá cực đẹp tại Việt Nam

1/ Bãi biển Đá Nhảy, Quảng Bình

Bãi biển sạch đẹp này được làm nổi bật bởi những vách đá nổi bật trải dài dọc theo nó. Những hình dạng khác nhau (ví dụ: cóc, hổ, voi, vv), và đá trên Bãi biển Đá Nhảy cũng thay đổi màu sắc tùy theo thủy triều theo mùa là điểm thú vị của bãi biển đá này.

Da-Nhay-Beach-Quang-Binh

Ở đây có một cái giếng trong một hang động gần đó có tên Hang Cốc (Hang Toad) mà chỉ có thể đến được đó bằng cách bò qua một tảng đá hình con cóc. Thật thú vị phải không nào.

2/ Ghềnh Rán Quy Nhơn

Hoàng Hậu (Nữ hoàng) là một bờ đầy đá hình trứng, cũng bao gồm lăng mộ của Hàn Mặc Tử – một nhà thơ tài năng nhưng không may đã chết vì bệnh phong. Là một điểm du lịch hấp dẫn tại Quy Nhơn mà bạn cũng không thể bỏ qua khi đến với thành phố biển nhỏ xinh này.

Khám phá nhiều hơn các điểm du lịch Miền trung hấp dẫn tại đây

Ghenh-Rang-Quy-Nhon

3/ Rạn san hô Bàn Than, tỉnh Quảng Nam

Rạn san hô đen này nổi bật từ biển xanh mà nó nhô ra và vách đá Bàn Than nhô ra bao gồm các lớp đá chồng lên nhau có kích cỡ và hình dạng khác nhau. Trải dài 2 cây số, rạn san hô Ban Than tạo ra một cảnh tượng tuyệt vời, nơi đất gặp biển.

Đến Quảng Nam thì đừng quên khám phá Hội An bạn nhé.!

Ban-Than-Reef-Quang-Nam

4/ Đến Vòm Đá, đảo Lý Sơn

Vượt qua cảnh biển của đảo Lý Sơn là vòm đá Tò Vò là kết quả của hàng triệu năm hoạt động núi lửa. Người dân trên đảo Lý Sơn gọi nó là Heaven Arch. Thật dễ dàng để xem tại sao.

To-Vo-Stone-Arch-Ly-Son-Islan

Đừng ngần ngại gì nữa, hãy xách ba lô lên và trải nghiệm ngay hôm nay bạn nhé.!

Exit mobile version